[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Với Sống và Khát Vọng, tôi tìm lại được chính mình, tìm được khát vọng trong cuộc sống , động lực thúc đẩy và biết tin vào bản thân. Khóa học này làm thay đổi nhận thức của tôi.

Đó là nền tảng để tôi lựa chọn đến với khóa Hạnh Phúc Để Thành Công. Và ở đây, tôi mới thực sự được giống như đặt trên bệ phóng đến mục tiêu của mình. Giá trị lớn nhất tôi thu được từ Hạnh Phúc Để Thành Công là sự chuyển đổi mạnh mẽ về nhận thức, hành vi. Nói đơn giản hơn là tôi thực sự thấy mình trở nên mạnh mẽ từ bên trong chứ không phải chỉ là những biểu hiện bên ngoài.
Việc chuyển đổi này đã giúp tôi trở nên hiệu quả hơn trong công việc, dũng cảm đối mặt với những thách thức/trở ngại trong công việc/cuộc sống, kiên định hơn với mục tiêu của mình và Hành động 1 cách quyết liệt hơn. Ngoài ra, tôi có thêm những người bạn, đồng đội tuyệt vời từ khóa học này. Những con người tích cực và có cùng chung 1 khát vọng như tôi: Hạnh phúc để thành công.
Tôi thực sự Hạnh phúc hơn khi bước ra từ khóa học đó. Cảm ơn anh Khoa, Triều, các Coaches và các team hỗ trợ đã tạo nên 1 khóa học tuyệt vời như thế.
– Phạm Thúy Quỳnh –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC