Trong hơn 10 năm qua, hơn 300.000 lượt học viên trên khắp cả nước nhờ tham dự các khóa học của TGM đã chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống, để hạnh phúc và thành công hơn. Với những chương trình MIỄN PHÍ vì cộng đồng, TGM đặt mục tiêu trong 10 năm tiếp theo sẽ không chỉ giúp thêm hàng trăm nghìn người nữa hạnh phúc hay thành công hơn, mà là giúp hàng trăm nghìn người dám thực hiện bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, để thành công rực rỡ và hạnh phúc trọn vẹn (khi còn đủ trẻ và đủ khỏe để tận hưởng những điều đó).

Khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt (TGM Fantastic Four)

Hàng trăm bí quyết giúp bạn thực hiện một Bước Đại Nhảy Vọt cho cuộc đời mình với bộ siêu công thức từ các nhà sáng lập của TGM GROUP.

Khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt
(Master Investor Trần Đăng Khoa)

Khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho tài chính của mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào.

Hội thảo ĐỊNH Bản Thân – HƯỚNG Sự Nghiệp

Hội thảo sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân sâu sắc để tỏa sáng trên con đường sự nghiệp mà mình mơ ước. Một sự nghiệp phát triển đúng hướng và phù hợp với năng lực của bản thân bắt nguồn từ việc cơ bản nhất là thấu hiểu chính mình.

Hội thảo Trở Thành UTalents Franchise (Master Coach Phạm Hà Ngân)

Mô hình UTalents Franchise sẽ mở ra cho bạn một cơ hội mới để có thêm nguồn thu nhập chủ động bên cạnh công việc hiện tại. Tìm hiểu về mô hình UTalents Franchise để giúp mình làm chủ – giúp người định hướng.

Hội thảo Quyền Lực Của Dinh Dưỡng (Master Coach Phạm Hà Ngân)

Nếu muốn có một thân hình cân đối, một cơ thể khỏe mạnh thì bạn phải thay đổi cách nhìn nhận của mình về sức khỏe. Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được trang bị cho bản thân mình nguồn kiến thức chất lượng, được nghiên cứu và kiểm chứng rõ ràng, về dinh dưỡng chủ động.

TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH