Trong hơn 10 năm qua, hơn 300.000 lượt học viên trên khắp cả nước nhờ tham dự các khóa học của TGM đã chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống, để hạnh phúc và thành công hơn.

Với khóa học QUANTUM LEAP – BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT (trị giá 18.000.000đ nhưng được tổ chức MIỄN PHÍ vì cộng đồng), TGM đặt mục tiêu trong 10 năm tiếp theo sẽ không chỉ giúp thêm hàng trăm nghìn người nữa hạnh phúc hay thành công hơn, mà là giúp hàng trăm nghìn người dám thực hiện bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, để thành công rực rỡ và hạnh phúc trọn vẹn (khi còn đủ trẻ và đủ khỏe để tận hưởng những điều đó).

XEM CHI TIẾT

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chương trình hội thảo MIỄN PHÍ vì cộng đồng sau để tham dự tại Hà Nội hoặc TP.HCM:

Hội thảo Trở Thành UTalents Franchise (Master Coach Phạm Hà Ngân)

Mô hình UTalents Franchise sẽ mở ra cho bạn một cơ hội mới để có thêm nguồn thu nhập chủ động bên cạnh công việc hiện tại. Tìm hiểu về mô hình UTalents Franchise để giúp mình làm chủ – giúp người định hướng.

Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Sống bao lâu không bằng sống bao sâu. Những gì cho đi từ trái tim sẽ đến với trái tim, nếu bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận thì Động Lực từ Trái Tim sẽ chạm vào nguồn năng lượng sâu thẳm nhất bên trong bạn.

Đừng Mắc Kẹt Ở Mức Trung Bình (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Triều)

Chắc hẳn rằng, đã nhiều lần bạn rất muốn thay đổi, bứt phá khỏi những thói quen nhàm chán và vòng tròn thoải mái hiện tại nhưng chưa tìm được cho mình một lý do. Đến tham dự chương trình, bạn sẽ tìm thấy lý do để bứt ra khỏi chiếc kén an toàn của bản thân để đạt được những điều bạn hằng mong ước.

Học thử Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Ai cũng có những vĩ đại của riêng mình, nếu bạn khám phá được tiềm năng lãnh đạo của bản thân và biết cách nuôi dưỡng nó, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo đem lại sự thay đổi không chỉ cho bản thân, cho gia đình mà còn cho xã hội.

Học thử Rèn Mình Luyện Người với NLP (Master Coach Phạm Hà Ngân)

Nếu bạn đang cần một sự định hướng đúng đắn để lên kế hoạch cho cuộc đời thì buổi học thử sẽ giúp bạn xác định những khó khăn đang cản trở mục tiêu và giúp bạn từng bước lên kế hoạch để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Học thử Đầu Tư 4.0 (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Cưỡi con sóng lớn tiền mã hóa và cập nhật tư duy làm giàu mới nhất trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đừng bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu thế của thời đại với cuộc cách mạng Blockchain mang tầm ảnh hưởng toàn cầu.

TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH