Với mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn theo phương châm “do người Việt, vì người Việt”, từ đầu năm 2017, TGM đã mạnh dạn đăng ký chính thức chuyển sang mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận vì xã hội, hay còn gọi tắt là Doanh Nghiệp Xã Hội. Vì thế, TGM thường xuyên tổ chức những chương trình hội thảo MIỄN PHÍ vì cộng đồng để thực hiện sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”.

Bạn có thể tham khảo các chương trình hội thảo miễn phí sau để tham dự tại Hà Nội hoặc TP.HCM:

Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Sống bao lâu không bằng sống bao sâu. Những gì cho đi từ trái tim sẽ đến với trái tim, nếu bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận thì Động Lực từ Trái Tim sẽ chạm vào nguồn năng lượng sâu thẳm nhất bên trong bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Hội thảo Nếu Tôi Biết Khi Còn 20 (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Triều)

Đối với đa số những người trẻ ở tuổi 20, có rất nhiều thứ chúng ta cần chuẩn bị trước khi bước vào đời. TGM sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội bất ngờ đến trong cuộc đời, cho dù bạn muốn tự kinh doanh hoặc bạn muốn làm việc cho các công ty, tập đoàn uy tín.

TÌM HIỂU THÊM

Đừng Mắc Kẹt Ở Mức Trung Bình (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Triều)

Chắc hẳn rằng, đã nhiều lần bạn rất muốn thay đổi, bứt phá khỏi những thói quen nhàm chán và vòng tròn thoải mái hiện tại nhưng chưa tìm được cho mình một lý do. Đến tham dự chương trình, bạn sẽ tìm thấy lý do để bứt ra khỏi chiếc kén an toàn của bản thân để đạt được những điều bạn hằng mong ước.

TÌM HIỂU THÊM

Học thử Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Ai cũng có những vĩ đại của riêng mình, nếu bạn khám phá được tiềm năng lãnh đạo của bản thân và biết cách nuôi dưỡng nó, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo đem lại sự thay đổi không chỉ cho bản thân, cho gia đình mà còn cho xã hội.

TÌM HIỂU THÊM

Học thử Rèn Mình Luyện Người với NLP (Master Coach Phạm Hà Ngân)

Nếu bạn đang cần một sự định hướng đúng đắn để lên kế hoạch cho cuộc đời thì buổi học thử sẽ giúp bạn xác định những khó khăn đang cản trở mục tiêu và giúp bạn từng bước lên kế hoạch để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

TÌM HIỂU THÊM

Học thử Đầu Tư 4.0 (doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa)

Cưỡi con sóng lớn tiền mã hóa và cập nhật tư duy làm giàu mới nhất trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đừng bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu thế của thời đại với cuộc cách mạng Blockchain mang tầm ảnh hưởng toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM
[/fusion_builder_column_inner]
TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH