[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21“]

Em chân thành cảm ơn anh Triều, cùng tất cả các bạn ở TGM đã hỗ trợ em hoàn thành khóa học này tốt nhất.

Trong thời gian gần đây, em thật sự đang rơi vào tình trạng stress và mất dần phương hướng. Sau khi học khóa học này, Em có cảm giác như đã trải qua một ngày tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã ưu ái dành tặng cho mình. Em cảm thấy mình rất may mắn! Và mong rằng những người đang rơi vào tình trạng giống như em cũng sẽ nhận được món quà quý giá này.

Không ngờ rằng…khóa học hoàn toàn khác với những gì em nghĩ. Ban đầu mục tiêu đi học em chỉ nghĩ đến việc làm sao để tận dụng tối đa thời gian cho công việc, cho các mối quan hệ xã hội. Cứ nghĩ mình sẽ có được những công thức lớn lao, phức tạp để quản lý công việc một cách khoa học. Nhưng sau khi hoàn thành thì cảm giác hoàn toàn ngược lại…Em không ngờ mình còn nhận được hơn thế rất nhiều. Nó không những giải quyết cho em về vấn đề thời gian mà còn gần như toàn bộ những vấn đề đang khiến bản thân bế tắc. Em nhận ra mọi thứ trên đời này tưởng nhừng như rất phức tạp nhưng lại vô cùng đơn giản. Và hai từ em nhớ nhất trong khóa học này đó là “Đơn giản” và “Buông bỏ”.

Thì ra…”tâm hồn” mới chính là mấu chốt của thời gian và còn là mấu chốt của mọi vấn đề trong cuộc sống.

Rất cảm ơn bài tập trải nghiệm vô cùng ý nghĩa của anh Triều. Nó đã giúp em biết được hậu quả của sự cưỡng cầu, háo thắng và nhận ra từ trước đến giờ bản thân mình đã mất đi rất nhiều thứ từ suy nghĩ tiêu cực này.

Một lần nữa em chân thành cảm ơn đội ngũ TGM đã giúp đỡ em tìm lại đươc ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại của mình và quyết tâm cải tiến nó trong tương lai.

Rất mong sớm gặp lại mọi người ở TGM trong thời gian tới, tại khóa học “Sống và khát vọng” nhất là anh Trần Đăng Triều “dễ xương” ^_^

– Nguyễn Trúc Liên –

LÀM CHỦ THỜI GIAN THẾ KỶ 21

Khóa học cam kết không có những công thức, sơ đồ, bảng biểu phức tạp để bạn cảm thấy hoành tráng nhất thời rồi thực tế lại không có thời gian để ghi nhớ và áp dụng chúng trong cuộc sống. Với phương châm khác biệt – hiệu quả – thiết thực, Trainer Trần Đăng Triều sẽ giúp bạn học được cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, sống tối giản mà lại nhẹ nhàng, thoải mái.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC