[Cảm nhận của học viên về hội thảo Động Lực từ Trái Tim tại TGM]

Em chào các anh chị trong ngôi nhà TGM thân yêu!

Em thấy thông tin về khóa học khi tình cờ lướt Facebook, em đã đăng kí luôn 3 hội thảo của TGM và em chia sẻ cho mấy bạn trong văn phòng ngay lập tức. Khi đến tham gia hội thảo em cảm thấy rất vừa lòng, vì em và các bạn được đón chào từ cửa, các bạn nhân viên rất thân thiện khi hướng dẫn check in và giới thiệu đôi điều trước buổi hội thảo.

Lần đầu tiên, em nhìn thấy diễn giả Trần Đăng Khoa ngoài đời nên thấy vui lắm, vì trước đó em chỉ biết anh qua cuốn sách Tôi Tài Giỏi thôi. Em cảm thấy anh rất thân thiện và chia sẻ những câu chuyện rất thật, rất tình cảm. Em rất ngưỡng mộ anh. Vì em đã hiểu những động lực nào đã giúp anh vượt qua được các kì thi, vượt qua các lần vấp ngã trong kinh doanh và trở nên thành công như bây giờ.

Từ buổi hội thảo, em cảm thấy vẫn còn dễ dãi với bản thân quá, em vẫn trì hoãn những kế hoạch em lập ra mặc dù nó rất nhỏ. Giờ em phải nghe theo anh Khoa thôi: “Thành công sẽ không xảy ra, trừ khi bạn ép buộc nó phải xảy ra”.

Em cũng ngẫm nghĩ lại, những thứ mà từ trường học dạy mình đã vơi dần rồi, em lại làm trái ngành nữa, nên em cũng tính lên kế hoạch tham gia các khóa đào tạo của TGM trong tương lai như giao tiếp, bán hàng,… để phù hợp với công việc và cuộc sống. Nhưng trước tiên là em tìm mua quyển sách Sống và Khát Vọng vì mọi người mua hết lúc ở hội thảo mất rồi.

 

Em hy vọng TGM tổ chức nhiều chương trình hay và ý nghĩa nữa, những buổi hội thảo tuy nhỏ nhưng có thể thức tỉnh cả 1 con người đó ạ! Em cảm ơn diễn giả Trần Đăng Khoa và các anh chị em trong TGM đã cho em 1 buổi trải nghiệm thú vị!

Em chúc mọi người luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công!

Thân,

Nguyễn Thị Lý

[blog_dongluc]