[Cảm nhận của khách hàng tham dự hội thảo Động Lực Từ Trái Tim]

Chào anh chị.

Rất cảm ơn sự quan tâm chu đáo từ anh chị. Đây là lần thứ hai em tham dự hội thảo do TGM tổ chức.
Trước tiên em muốn chia sẻ cảm nhận của mình trong và sau khi tham gia hội thảo. Phải nói rằng đó là ngày 8/3 ý nghĩa nhất mà em đã từng trải qua. Những câu chuyện anh Khoa chia sẻ thực sự cảm động và ngay trong những giây phút đó em đã nhận ra những điều mà trước giờ em chưa từng nhận ra. Những quãng đường xa mà em phải đi để được tham dự hội thảo không còn là vấn đề. Không ngờ một hội thảo miễn phí mà lại mang lại cho mình nhiều giá trị như vậy. Những lầm tưởng về thành công mà trước giờ em có đã tan biến thay vào đó là những giá trị thực về tình cảm gia đình và như thế nào mới là hạnh phúc.
Đó là khi em nhận ra điều mình cần trong cuộc đời này là tình cảm gia đình, đó là thứ nếu mất đi khó mà lấy lại được. Đó là khi em nhận ra chính mẹ là động lực giúp em mạnh mẽ hơn để chiến đấu và phấn đấu trong mọi công việc. Đó là khi em nhận ra giá trị của bản thân mình… và còn nhiều điều khác nữa. Còn về vấn đề áp dụng những điều đã học được trong khóa học vào cuộc sống, tất nhiên rồi. Lẽ dĩ nhiên là không phải tất cả những thứ mình nghe được và tin tưởng đều có thể thực hiện được, nhưng ít nhất sau khóa học em yêu thương gia đình, nhận ra tầm quan trọng của gia đinh. Và em chấp nhận sự khác biệt của bản thân, em bắt đầu biết coi nó là những điều quý giá mà mình có. Em chẳng phải giống bất kì ai trong cuộc đời này.
Hai hội thảo do TGM tổ chức là hai hội thảo cực kì hay, nó mang lại niềm tin vào khả năng của chính bản thân mình. Đó những hội thảo mà em cần và cả những người bạn của em cần. Em mong muốn những người bạn của mình có cơ hội tham dự hội thảo do TGM tổ chức, chính vì vậy ngay sau khi tham dự hội thảo em đã share lịch hội thảo của TGM cho các bạn và đồng thời giúp các bạn đăng kí những hội thảo đó.
Theo cảm nhận của bản thân em thì hội thảo do TGM tổ chức chất lượng và đem lại nhiều giá trị. Thật không may là em không tìm ra điểm thiếu sót nào trong suốt buổi hội thảo. Em chỉ biết cảm ơn anh chị rất nhiều, cảm ơn TGM, cảm ơn anh Khoa, cảm ơn tất cả những người đã góp sức để thực hiện hội thảo này.
Thân mến!
– Nguyễn Thị Ngọc Diệp –
[blog_dongluc]