[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công]

Testi_YeuthuongTrong trải nghiệm cuối cùng, nói với nhau những lời từ trái tim, nó là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với cá nhân em. Vỡ òa. Khóc không kiểm soát được. Vì em đã không thể tưởng tượng được rằng những hành động thật nhỏ bé và thật bình thường của bản thân trong từng khóa học “Sống và Khát Vọng”, trong từng ngày của “Hạnh Phúc Để Thành Công” lại có thể mang lại một ảnh hưởng to lớn, lại có thể có được một ý nghĩa lớn lao đến như thế đối với từng con người mà em đã tiếp xúc.

Từng người bạn, họ cảm ơn em vì “một câu nói động viên”, “một sự đồng cảm khi thể hiện cho họ biết là em biết họ đang sợ”, “một lời khen thực lòng một việc nhỏ nhỏ người kia làm được”, “một sự hiểu nhau và tin tưởng tuyệt đối dành cho người đồng đội mà không cần phải nói thành lời”,… Em nhận ra đằng sau tất cả những ánh mắt, những giọt nước mắt, những lời nói, những cái nắm tay, những cái ôm của họ dành cho em là NHỮNG TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN TỪ NHỮNG TRÁI TIM và em cũng nhận ra rằng, đằng sau tất cả những hành động nhỏ hướng đến họ của em là TẤT CẢ NHỮNG TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN TỪ TRÁI TIM CỦA EM, TRỌN VẸN. Và em biết rằng, đó là động lực sống mạnh mẽ nhất của em: TÌNH YÊU THƯƠNG.

Đó là một thứ tài sản không có gì mua được, không gì có thể đánh đổi được. Có thể đến thời điểm hiện tại, em vẫn còn mơ hồ về tương lai của mình, em cũng không biết sau này mình sẽ làm gì, chưa có mục tiêu gì rõ ràng. Nhưng em đã biết rõ ĐIỀU EM MONG MUỐN trong cuộc sống này.

 – Nguyễn Thông Thái –

HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

Khóa học Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới: "Hạnh Phúc Để Thành Công" (đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC