[Thế hệ hoàng kim] Được là chính bản thân mình một cách trọn vẹn nhất – Nguyễn Diễm Kiều

[Cảm nhận của GGPer tham dự chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (GGP) của TGM]

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe rằng quãng đời sinh viên là những chuỗi ngày đẹp đẽ và đáng nhớ nhất của mỗi người, đây là thời gian chúng ta bước dần vào cuộc sống độc lập, đương đầu với không ít khó khăn. Đối với bản thân mình, điều mà mình cảm thấy tự hào nhất trong những năm tháng sinh viên vừa qua, đó chính là được tham gia vào GGP – chương trình Thế Hệ Hoàng Kim.

Thấm thoát đã gần hai năm trôi qua từ ngày mình quyết định đăng ký tham gia GGP. Hai năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để mình học hỏi được nhiều điều bổ ích, đặc biệt là bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. “Trưởng thành” mà mình học được ở GGP không chỉ phụ thuộc vào tuổi tác, mà đó chính là sự tiến bộ của chính mình qua từng ngày, từng ngày một. Trước đây, mình vốn là một người không chủ động trong việc làm quen với môi trường mới, mình thường chờ đợi người khác đến bắt chuyện với mình trước, nên thường mình cũng không có nhiều mối quan hệ bạn bè. Thế nhưng sau thời gian đào tạo từ GGP, mình bắt đầu chủ động làm quen với người khác nhiều hơn. Cụ thể là sau hai mùa hè máu lửa cùng các khóa học “Bí quyết teen thành công”, mình đã thân thiết với rất nhiều các bạn học viên, cùng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện với các bạn.

Không dừng lại ở việc có thể chủ động giao tiếp nhiều hơn, GGP còn giúp mình học được kỹ năng sắp xếp thời gian. Nếu như lúc trước mình luôn lo lắng việc tham gia các hoạt động xã hội, các khóa học kỹ năng sẽ ảnh hưởng đến việc học, thì bây giờ mình đã biết cách lên kế hoạch cho việc cân bằng giữa thời gian học và tham gia các hoạt động khác. Mình tin chắc rằng trong thời đại hiện nay, bên cạnh các kiến thức ở trường, các bạn đều biết chúng ta cần rất nhiều các kỹ năng xã hội khác để có thể tìm cho mình một công việc như mong đợi và để “sống sót” được trong môi trường mới. Chính vì vậy, việc quản lý được thời gian một cách hiệu quả là một trong những kỹ năng mà bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều khi tham gia vào GGP.

Và bài học mà mình tâm đắc nhất từ sau khi tham gia vào ngôi nhà chung GGP chính là “Một cái đầu đầy nỗi sợ sẽ không còn chỗ cho những ước mơ”. Mình từng ước mơ rất nhiều điều nhưng vì chính bản thân luôn lo sợ thất bại, sợ bị chê cười, sợ bị đánh giá nên mình gần như bỏ qua rất nhiều cơ hội một cách đầy tiếc nuối. Khi mình đến với gia đình GGP, mình học được cách vượt qua nỗi sợ của bản thân, mình được là chính bản thân mình một cách trọn vẹn nhất, không lo sợ người khác đánh giá mà thay vào đó là những phản hồi chân thành để cùng nhau hoàn thiện bản thân.


Có thể nói hiện nay không có quá nhiều môi trường thật sự phù hợp để sinh viên phát triển như GGP. Với mình, GGP như một gia đình thứ hai, nơi mà mình được rèn luyện, được trải nghiệm và được “yêu thương đúng cách” cùng những người đồng đội luôn sát cánh bên mình, động viên và truyền năng lượng cho mình. Bởi trong môi trường chuẩn mực cao như GGP, yêu thương không phải là che giấu đi những điểm chưa tốt mà yêu thương thật sự là giúp đỡ nhau cùng phát triển. Mình thật sự rất tự hào vì là một thành viên của GGP!

– Nguyễn Diễm Kiều –

[blog_ggp]

Đăng bởi |2017-09-15T10:23:08+00:0015/09/2017|GGP Testimonials|0 bình luận

Tham gia bình luận

XIN CHÚC MỪNG

Bạn là khách hàng đặc biệt may mắn ngày hôm nay nhận được mã giảm giá từ TGM

WBRPPMM

*Code này chỉ có hiệu lực từ hôm nay đến 29/01/2019*

GIẢM THÊM 5% PHÍ CHÍNH THỨC

Được cộng gộp ưu đãi khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại TGM
(Vui lòng copy mã hoặc chụp lại màn hình để giữ ưu đãi)

SỬ DỤNG NGAY

close-link