[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Đừng bán hàng, bán sự khác biệt“]

Trước tiên cũng như bao nhiêu học viên khác, mình rất ấn tượng và có cảm tình rất nhiều trong sự chuyên nghiệp của TGM từ việc tổ chức hội thảo, sự kiện và khóa học (qua các lần được tham dự và trao đổi giữa các anh em từng tham dự) cũng như việc tư vấn cho học viên thông qua các bạn tư vấn viên.

Cũng thành thật gửi lời xin lỗi vì hôm chủ nhật vừa rồi mình chỉ tham gia được mỗi buổi sáng, không thể tiếp nhận được hết các kiến thức của một ngày huấn luyện, tuy nhiên dưới góc độ cá nhân tham dự khóa học mình cũng có một vài cảm nhận từ khóa học:

– Tổ chức khóa học chuyên nghiệp, ấn tượng.
– Chuyên gia đào tạo nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, có sức hút, phương pháp huấn luyện mang lại nhiều cảm hứng cho học viên.
– Kiến thức truyền đạt mang tính thực tế, hiệu quả, áp dụng được ngay vào thực tế.

Với những ấn tượng đó, thời gian sắp tới mình sẽ cử tiếp các bạn của công ty tham dự các khóa học “Kỹ năng thế kỷ 21” của TGM và cá nhân mình sẽ tiếp tục tham dự các khóa đào tạo khác (đã đăng ký khóa “Sống Và Khát vọng).

– Hoàng Minh Thành –

ĐỪNG BÁN HÀNG - BÁN SỰ KHÁC BIỆT

Nếu bạn không chỉ muốn nâng cấp kỹ năng bán hàng thật hiệu quả mà còn khao khát có thể bán tất tần tật (ngay cả bán chính bạn) những gì mình có thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Nhiều bí quyết sẽ được chia sẻ trong khóa học thông qua phương pháp giảng dạy sinh động cùng cơ hội thực hành để hoàn thiện kỹ thuật bán hàng bậc cao, giúp bạn bứt phá trong sự nghiệp và công việc hiện tại.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC