[ Cảm nhận của học viên khóa học Sống và Khát Vọng của TGM]

Cảm ơn TGM. Khóa học Sống và Khát Vọng này sâu sắc hơn khóa Tôi tài giỏi mình đã học. Học xong khóa Tôi tài giỏi mình thậm chí không đủ động lực để tạo thói quen mới, nhưng khóa học này làm được điều đó. Mình tâm đắc nhất là phần hướng dẫn chỉ đặt mục tiêu hơn mình 20 – 50% khả năng hiện tại mà không phải là đặt mục tiêu quá cao để rồi nản và bỏ cuộc và hướng dẫn chỉ tạo từng thói quen. Và sau phần sống mạnh mẽ ngày thứ 3, cuộc trao đổi riêng với coach cũng đánh sâu vào tâm lý và hỗ trợ học viên tự tin và nắm được mục tiêu mũi khoan của mình nhằm tránh xao lãng.

Mình sẽ đăng ký cho em trai lớp học này. Bên cạnh đó, phần nói của anh Khoa và anh Triều thực sự rất hay. Và trên ubrand.cool cũng có khóa học online. Hôm nay mình đang định chụp lại hình tấm gỗ thì mới phát hiện ra mình cầm nhầm của 1 bạn khác nhóm. Hic hic, TGM trong phòng có phát hiện tấm gỗ mình để quên không, mình muốn giữ lại làm kỷ niệm ? Huyền nhóm 9.

Và mình hỏi bài hát Khát vọng trong khóa học là của ai nhỉ, trên mạng có nhiều ca sĩ hát và phần nhạc đầu hơi khác nên không có cảm xúc như trong khóa học.

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC