[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng tại TGM]

Em chào các anh chị ở TGM,

Em xin cảm ơn các anh chị ở TGM đã luôn quan tầm đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 42 giờ, 3 ngày rưỡi tưởng như ngắn ngủi nhưng đó lại là quãng thời gian em không bao giờ có thể quên được. Suốt khóa học  Sống và Khát Vọng đã đem lại cho em vô cùng nhiều cảm xúc khó tả, đó là những niềm vui nhưng còn có cả những giọt nước mắt. Quan trọng hơn, em cảm thấy mình như được sống với chính con người thật của mình. Cái cảm giác mà 19 năm qua em chưa bao giờ có được. Bước ra từ khóa học, mỗi ngày trôi qua em càng thêm trân trọng những gì mình đang có, luôn tự nhủ với bản thân HÃY SỐNG XỨNG ĐÁNG. Em có thêm trách nhiệm với chính những việc mình làm, vì em được học: lựa chọn có hệ quả của nó. Em còn được học về cách làm sao biến suy nghĩ tiêu cực thành tích cực, học về Hạnh Phúc và Thành Công. Điều mà bấy lâu nay ai cũng đi tìm kiếm. Có lẽ 2 trải nghiệm tâm lý “đáng sợ” nhất em không thể quên đó là thử thách trò “Sống Mạnh Mẽ” và “Thành Công Không Còn Là Bí Mật”. Em vẫn nhớ như in cảm giác khi em đã chặt được miếng gỗ. Nó đã phá vỡ đi niềm tin bấy lâu nay trong con người em mà người khác dán nhãn. Thật sự lúc anh Triều giới thiệu về thử thách này, em đã đơ người rất lâu vì em nghĩ mình không làm được. Nhưng kỳ diệu thay em đã chặt được nó, cái giây phút nghe tiếng gỗ rơi mà em như vỡ òa. Không phải là giọt nước mắt của sự đau đớn về thể xác, không phải giọt nước mắt đau đớn về tinh thần, mà đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc. Và em tin em là người mạnh mẽ.

Vòng trải nghiệm thứ 2 không đau đớn về thể xác, nhưng lại khiến em khóc nhiều nhất. Cái cuộc gặp gỡ với chính con người của em do anh coach đóng thậm chí đến giờ từng câu nói còn hằn lên trong tâm trí em. Mỗi lần em cảm thấy thất vọng trong cuộc sống thì em lại nhớ đến cuộc gặp gỡ đó, em lại tự nhủ mình phải mạnh mẽ, mình phải cố gắng, mình phải kiên cường. Khóa học 3,5 ngày nhưng đến bây giờ em mới có cảm giác mình được sống như con người, thậm chí sống thêm 35 năm nữa. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có cơ hội được học Sống và Khát Vọng, được gặp gỡ anh Trần Đăng Khoa, anh Trần Đăng Triều, anh chị coach nhóm 2 như Anh Tùng, chị Phương, chị Hồng Anh, các bạn trong khóa học và toàn bộ anh chị ở TGM.

Em nhất định sẽ giới thiệu khóa học Sống và Khát Vọng đến bạn bè và người thân của em để mọi người xung quanh em đều cảm nhận điều tốt đẹp cuộc sống đem lại. Vấn đề trở ngại của em trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học đó là học phí vì em vẫn còn là sinh viên vừa mới bước chân ra khỏi ngưỡng cửa cuộc đời, vẫn còn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ. Thật may nhờ nỗ lực khao khát được học khóa học nên em đã thuyết phục được bố mẹ em. Và giờ em nhận thấy những thứ em học được nó là vô giá, có thể biến em trở thành con người khác.

Chuyên viên tư vấn của em rất tốt, luôn hỗ trợ và tư vấn tìm cách giải quyết những khó khăn, thắc mắc của em. Mọi thứ ở TGM đều tuyệt vời. Em rất yêu quý anh chị.

Nguyễn Thị Thu Hiền

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC