[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Sống Khỏe Thế Kỷ 21”]

Cuộc sống ngày càng hiện đại mang lại cho con người nhiều tiện ích nhưng bên cạnh đó nó cũng khiến con người phải chịu những mặt trái. Trong đó, vấn đề về dinh dưỡng là vấn đề thiết thực đối với các gia đình. Hàng ngày, chúng ta thường xuyên thấy trên các kênh truyền thông các thông tin về thực phẩm ô nhiễm, thực phẩm chứa GMO… Vấn đề này lại càng được tôi quan tâm hơn khi cho con ăn dặm, khi đối mặt với tình trạng sức khỏe người thân ngày càng suy giảm.

Tôi cũng đã từng tìm đọc nhiều tài liệu về dinh dưỡng nhưng vẫn chưa có câu trả lời và sự lựa chọn phù hợp cho mình và người thân. Và duyên may, tôi đã tìm được “Sống Khỏe Thế Kỷ 21” do TGM tổ chức. Mặc dù con nhỏ nhưng tôi vẫn cố gắng để sắp xếp thời gian để tham gia khóa học. Khi chưa tới lớp học, tôi vẫn chưa tin: “Liệu cuộc nói chuyện này có thể thay đổi cuộc đời tôi?”. Nhưng thực sự khóa học đã giúp tôi hệ thống kiến thức để cân bằng cuộc sống. Đó là các những kiến thức có cơ sở khoa học để lựa chọn những thực phẩm tốt cho gia đình, đặc biệt là cho con gái của tôi.

Giờ đây, tôi có thể tự tin xây dựng một thực đơn “kháng viêm” phù hợp cho gia đình. Dầu đậu nành và các chế phẩm có nguồn gốc đậu nành đã được thay thế bằng các loại dầu tốt khác như: dầu extra virgin Oliu, dầu hướng dương, dầu dừa…. Còn sữa thực sự không cần thiết đối với gia đình tôi. Tôi sẽ cố gắng để cho bé được hưởng nguồn sữa mẹ hoàn toàn ít nhất là 24 tháng. Bên cạnh các kiến thức về dinh dưỡng, tôi còn được tiếp thu những kiến thức tuyệt vời về Yoga, thiền. Sau khóa học, tôi đã dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục. Cảm ơn TGM rất nhiều.

– Nguyễn Thị Như Quỳnh –

[blog_dinhduong]