[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng tại TGM]

Thân gửi TGM,

Mình đã đóng tiền từ tháng 10.2016 sau buổi hội thảo Động Lực Từ Trái Tim để tham gia khóa học tháng 2. Nhưng sau đó vì lí do tài chính, mình đành xin rút học phí.

Thời gian qua khá nhiều biến cố đến với mình, nhiều đêm thao thức trằn trọc không thể ngủ được vì cảm thấy mất cân bằng, vì quá nhiều mâu thuẫn và khó khăn. Đó là những gì thôi thúc mình trở lại đăng ký Sống và Khát Vọng, mình hy vọng sẽ có những cú huých để bắt đầu cho 1 khởi đầu mới. Mình không muốn tiếp tục mắc kẹt như lâu nay nữa.

Điều mình cho là hữu ích và có tác động lớn nhất đến mình là những trải nghiệm, thử thách Sống và Khát Vọng đặt ra cho học viên. Bởi có những điều trong tiềm thức, mình đã nhận ra về mặt lý thuyết, nhưng để nó ăn sâu vào tâm trí mình thì chỉ có những trải nghiệm thực tế. Nếu không có những trải nghiệm quý giá TGM mang lại, có lẽ mình phải trải qua nhiều đau khổ và nuối tiếc, phải mất nhiều thời gian nữa mới có thể nhận ra. Mình tin ở mỗi trải nghiệm, mỗi học viên sẽ có những cảm nhận và bài học khác nhau, đó là điều đặc biệt ở TGM, mang lại cho học viên những thứ họ thực sự cần để sống tốt hơn.

Mình luôn tự trách bản thân là đứa hay do dự, thiếu quyết đoán, chưa từng biết mình có thể mạnh mẽ, quyết đoán đến thế nếu không có thử thách “Sống mạnh mẽ”, cũng bởi thử thách đó, nhờ những gì COACH truyền tải mà mình tin tưởng vào khả năng tiềm ẩn của bản thân hơn bao giờ hết. Sau khóa học 3 ngày, tay vẫn còn đau, khó cử động, nhưng mình chưa bao giờ hối hận vì lựa chọn tham gia hết mình vào trải nghiệm đó. Đau nhưng rất đáng, đau một cách hạnh phúc! Và mình biết mình có thể – mình PHẢI sống mạnh mẽ từng ngày từng khắc. Vì đó là chính mình!

Cảm ơn TGM vì những tâm huyết và sự chu đáo, sâu sát mà TGM đã mang lại cho học viên, cảm ơn TGM vì đã cho mình những trải nghiệm và bài học vô giá từ Sống và Khát Vọng mà có lẽ, nếu k có khóa học Sống và Khát Vọng, mỗi người sẽ còn quanh co trong những lối mòn, những vòng luẩn quẩn của do dự, khổ đau và tiếc nuối. 1 trong những động lực mới của mình là sẽ cố gắng và kiếm thật nhiều tiền để có thể tham gia các khóa học khác của TGM, để có thể “tài trợ” cho người thân của mình có thể tham gia khóa học của TGM.

Hẹn gặp lại!

Cảm ơn TGM rất nhiều.

Hà Thị Thanh Hương

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC