[Cảm nhận của một học viên về khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21]

Về tất cả các kiến thức trong khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình thì thành thật mà nói, tôi không thuộc nằm lòng tất cả cũng như không thực hành hoàn toàn. Tuy nhiên, một phần trong đó tôi đã vận dụng và nó đem lại rất nhiều điều tích cực trong hoạt động giao tiếp cũng như sự tự tin cho tôi khi nói chuyện trước nhiều người. Tôi chú ý hơn vào giọng điệu, phát âm của mình, vào phong thái, điệu bộ và tìm điểm tương đồng để giao lưu với người nghe, để ý đối tượng nghe thuộc thành phần, trình độ và nhận thức như thế nào để mình điều chỉnh ngôn ngữ, điệu bộ của mình cho phù hợp. Tôi cố gắng vận dụng kỹ năng “kịch nghệ” nhiều hơn vào câu chuyện của mình để thu hút người nghe nhiều hơn. Ngay cả khi nói chuyện một một với người nghe tôi cũng cố gắng nhớ điều này.

Hiện tại tôi từ một đứa khá nhút nhát, thụ động và ngại nói trước đám đông nhưng bây giờ tôi đã không còn sợ đám đông và sợ nói hay giới thiệu về mình nữa. Tuy tôi vẫn còn khá rụt rè, chưa thực sự thuyết phục người nghe khi trình bày ý kiến của mình nhưng rõ ràng tôi thấy khả năng mình có tốt hơn trước nhiều. Vì vậy, tôi cũng tin rằng tham gia nhiều lần khóa học này càng nâng cao kỹ năng nói chuyện và thuyết trình của mình hơn.

Tôi thật sự rất vui và cám ơn Khóa học: Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 (tại TP.HCM).

Thân mến,

– Bùi Thái Hà –

NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH

Liệu bạn có từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi nói trước đám đông? Nếu như vào 8 năm trước đây, diễn giả Trần Đăng Triều cũng giống như bạn. Hiện nay, anh đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp và đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng “Mình cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin!”

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC