[Cảm nhận của một học viên sau khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21]

Khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 của anh Trần Đăng Triều có lẽ là một buổi học sâu sắc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi.

Khoảng hơn một tháng trước, tôi bước vào hội trường của TGM mang theo một nỗi nơm nớp lo sợ khi đứng trước đám đông hay trò chuyện với người lạ và thậm chí là sự tự ti, nghi hoặc về khả năng của bản thân mình, thì liền ngay sau đó 8 giờ đồng hành với 80 con người và anh Trần Đăng Triều tôi chợt nhận ra thuyết trình không phải là cực hình, không phải là cơn ác mộng mà đó chính là nghệ thuật, là sự chinh phục lòng người nghe. Khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình đã cung cấp cho tôi rất nhiều điều cần biết, những cảm hứng hay các bí quyết thuyết phục người nghe và cái mà tôi tâm đắc nhất đó chính là sự tự tin, bản lĩnh để tôi có thể ứng dụng ngay trong môi trường học tập của chính mình.

Có thể nói tự tin có thể không mang lại thành công nhưng nó mang đến cho ra sức mạnh để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống và chính anh Trần Đăng Triều, chính TGM đã trang bị đầy đủ cho tôi cái vốn tự tin ấy để làm hành trang đi tiếp cuộc hành trình sau tuổi 19 này của mình.

– Hứa Võ Trúc Mai –

NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH

Liệu bạn có từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi nói trước đám đông? Nếu như vào 8 năm trước đây, diễn giả Trần Đăng Triều cũng giống như bạn. Hiện nay, anh đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp và đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng “Mình cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin!”

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC