[Cảm nhận của học viên về khóa học Dịch Giả Tương Lai tại TGM]

Chị Vy thân mến,

Như bình thường thì bây giờ đáng ra em đã nhận được bài dịch đã chấm của mình, chiều đi học trên trường rồi ghé vào tiệm photo in bài ra cái là chạy lên TGM. Tự nhiên cảm thấy hôm nay có gì đó thiếu thiếu, vậy là khóa học Dịch Giả Tương Lai đã kết thúc.

Chị biết không, em đăng ký học khóa này một phần là muốn kiếm tiền bằng tay trái bằng việc dịch sách và một phần là nhìn Chị Vy trên facebook rất xinh nên muốn đi học coi sao, ai ngờ Chị Vy ở ngoài xinh thiệt. Sau ba tháng ngắm nhìn Chị với tần suất 1 tuần 1 lần thì em lên trình dịch và cả những kĩ năng khác – rõ nhất là chuyện viết và xử lý mail nè – đều nhờ các bài dịch Chị gửi. Em cảm ơn Chị rất nhiều vì nhờ có Chị, em đã tự tin hơn rất nhiều trên con đường dịch thuật.

Em cũng suy nghĩ gặp được nhau trên đời là cái duyên trời cho và em rất trân trọng cái duyên được gặp chị và các anh chị lớp Dịch Giả Tương Lai. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn Chị và TGM đã hỗ trợ em trên con đường này dù nó còn chưa đi tới đâu ra đâu. Với em, chị vừa là một cô giáo rất tâm huyết và là một người chị rất tâm lý.

Cuối cùng, em xin chúc chị ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và có thể truyền cảm hứng và kiến thức đến nhiều người trên đất nước Việt Nam này.

Trân trọng,

Học viên Nguyễn Thị Nguyệt Linh

[blog_dichgiatuonglai]