[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Sống Khỏe Thế Kỷ 21”]

Lý do em tham gia khóa học dinh dưỡng vì từng nghe anh Triều kể về chuyện anh giảm cân cực khổ với các chế độ dinh dưỡng cắt giảm đủ thứ mà không hiệu quả, khi anh được cô Trần Lan Hương tư vấn và áp dụng các phương pháp ăn đơn giản mà hiệu quả, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe, và quan trọng là ăn thoải mái mà vẫn giảm được cân –  em cũng muốn biết hằng ngày mình ăn như vậy đã tốt cho sức khỏe chưa, những thứ mình nạp vào có tốt không, ăn như thế nào để luôn khỏe mạnh… Nên khi nghe TGM có khóa học dinh dưỡng là em đăng kí ngay lập tức.

Khi tham gia khóa dinh dưỡng, các kiến thức rất dễ và “bình dân” nhưng không phải ai cũng biết, có sự ngạc nhiên lớn khi em được học phần “đậu nành, bắp mĩ, sữa bột, các chất phụ gia” không ngờ thứ mình tiếp nhận hằng ngày lại độc hại đến vậy, em đã kiên cữ sữa đậu nành hết mức có thể, hạn chế uống sữa khi không cần thiết – mặc dù gian khổ, vì em rất mê sữa hộp, nhưng sức khỏe là trên hết; cũng lí giải được tại sao đường ruột em lại không tốt từ nhỏ đến giờ. Và công nghệ marketing thật sự đáng sợ. Sau khi tham gia khóa học, em đã trang bị khá đầy đủ về kiến thức cơ bản để là người tiêu dùng thông minh 🙂 đi chợ hay mua đồ ăn cũng chú ý về thành phần cũng như nguồn gốc để đảm bảo sức khỏe. Các kiến thức đơn giản nhưng rất hữu hiệu. Kết hợp với chế độ ăn nhiều rau, cắt giảm calo, thường xuyên tập thể dục em giảm được nữa kí trong 2 tuần, được ăn những món mình thích mà còn giảm cân, cơ thể luôn trong trạng thái đầy năng lượng thật là tuyệt vời. Em cũng chia sẻ những bài học cho mọi người, tuy ban đầu khó khăn, bởi mọi người đã quen với những điều mà ai cũng tin là đúng, nhưng giờ mọi thứ đã dần thay đổi.

Em thích nhất phần nói về thí nghiệm với nước, các hình dạng khác nhau khi nói những lời khác nhau vào các chậu nước, và cả hộp cơm nữa. Nó thật thú vị, khi về nhà em cũng làm y hệt như vậy, em đã nói với mấy cái cây “cám ơn, cám ơn, cám ơn” – không biết nó hiểu không nhưng thấy vui trong lòng, đó là cách trao đổi năng lượng tự nhiên tuyệt vời và thật thoải mái.

Cám ơn cô Trần Lan Hương và TGM đã tạo ra một khóa học tuyệt vời như vậy :). Cám ơn, cám ơn, cám ơn!

– Thái Bảo Ngân –

[blog_dinhduong]