[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng ở TGM]

Em thực sự cảm ơn thầy Trần Đăng Khoa, thầy Trần Đăng Triều  và đại gia đình TGM rất nhiều. Khóa học giúp thực sự đã đánh thức trong em về mọi điều, những gì trong khóa học đã tạo nên một con người mới trong em. Sống và Khát Vọng, tôi chọn ” Nói là làm” và em phải là người nhạc trưởng trong cuộc đời mình. Khi được nhìn thấy mình trong gương em thấy rất biết ơn vì tất cả mọi thứ đã tạo ra em- người đang nhìn trong gương và mình đang đứng đây không phải là một điều giản đơn mà là một điều phi thường, diệu kì. Mình phải sống  cho đáng, sống có trách nhiệm 1000% với bản thân, chưa bao giờ em yêu thương bản thân mình như thế, sau lúc đó những gì trong em an nhiên hơn bao giờ hết.

Và đó mới chỉ là bắt đầu cho hành trình thay đổi mà thôi, khi cái cảm xúc quyết liệt để vượt ra vòng tròn thoải mái đập vỡ tất cả xiềng xích bên trong mình. Mạnh mẽ vượt qua tất cả thách thức bên ngoài kia, thành công là không bao giờ bỏ cuộc. Đối diện với chính mình đã phá bỏ tất hoài nghi, những xáo trộn đã không còn chỗ đứng nữa. Ngưng ảo tưởng và nhìn vào thức tế, chọn xây dựng đam mê thay vì tìm kiếm nó nhìn vào mục tiêu tập trung và làm tốt nhất những việc tưởng chừng đơn giản. Đối diện với bản thân lắng nghe, suy ngẫm về nó.Chưa dừng lại ở đó, em nhìn thẳng vào mục tiêu chọn kiên định bước lên từng bước một.

Tất cả khóa học Sống và Khát Vọng là những bài học vô giá mà em sẽ không bao giờ quên. Khóa học ấn tượng để lại trong em những thứ lần đầu tiên mình làm: làm quen với mọi người xung quanh, trải lòng mình, cười sảng khoải và cũng khóc trong tất cả những ngày đi học, giọt nước mắt biết ơn, cảm ơn, xin lỗi, hát, nhảy, nắm tay, ôm nhiều đến như thế…. vả tất cả xuyên suốt trong 3,5 ngày học điều là những cảm xúc, bài học đầu tiên em được học . Tất cả rất ý nghĩa, sự hưng phấn khi được mọi người cổ vũ xứng đáng, khi lên nhận bằng tạo cho em những thúc đẩy rất lớn. Những gì khóa học Sống và Khát Vọng mang lại đã thúc đẩy tiềm năng trong chính bản thân mỗi bạn học viên, vì thế em đã giới thiệu khóa học đền tất cả những người thân yêu của mình với lòng biết ơn chân thành vì thành công là tất cả mọi người thành công.

Trở ngại lớn  nhất khi em đến với khóa học đó chính là khoảng cách nhưng em đã vướt qua tất cả để đến với khóa học với tinh thần tham gia 1000%. Sự chân thành, gần gũi, nhiệt tình, yêu thương, kết nối, lan tỏa, hy sinh, trân trọng, nhiệt huyết… của gia đình TGM đã mang em đến thật gần với khóa học không còn trở ngại nào quá lớn cả. Sự hỗ trợ của những tư vấn rất thấu hiểu, quan tâm đến khác hàng, em yêu tất cả mọi thứ, từ con người đến cảnh vật. Điều cuối cùng enm muốn nói đó là lời xin lỗi đến gia đình TGM vì các anh chị đã hi sinh rất nhiều, chịu đau đớn để mang lại cho em và các học viên những điều tốt đẹp nhất.

Em xin chân thành cảm ơn và gửi đến anh chị những điều tốt đẹp nhất vì mọi người đã cống hiến cuộc đời rất nhiều, em sẽ không bao giờ quên những điều giá trị to lớn anh chị đã mang đến cho em. Chúc TGM luôn đồng hành, phát triển, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Nguyễn Mai Hương

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC