[Cảm nhận của học viên về khóa học Sống và Khát Vọng]

Khóa học đã mang đến cho tôi rất nhiều bài học, đặc biệt, trải nghiệm đối diện với chính bản thân mình trong gương và đối diện với phần tiêu cực trong bản thân mang lại nhiều cảm xúc nhất, trừ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nghĩ về bản thân một cách nghiêm túc và trọn vẹn, tôi đã coi bản thân mình như là hiển nhiên như vậy, có chăng, chỉ là nuông chiều bản thân chứ không phải nghĩ cho bản thân, thực sự, tôi đã đối xử bất công với bản thân mình quá nhiều.

Một trải nghiệm khác tôi cũng thấy rất xúc động là “sống như ngày mai có thể không bao giờ đến”, tôi đã trì hoãn quá nhiều điều trong cuộc sống mà không ý thức được rằng, rất có thể, ngày mai mình sẽ không bao giờ có cơ hội làm một điều gì đó cho những người thân yêu của mình, tôi hiểu rằng, có rất nhiều việc mình phải làm và phải làm ngay để nếu ngay cả khi ngày mai không đến thì tôi cũng sẽ không hối tiếc về bất cứ điều gì.

Một trong những khóa học tôi cảm thấy ý nghĩa nhất, chắc chắn tôi sẽ không thể quên những cảm xúc tích cực mà anh Khoa, anh Triều và các Coach đã mang đến qua những lời tâm sự, những trải nghiệm của chính các anh chị và những công thức, những clip đầy xúc động. Tôi cảm nhận được tâm huyết và thái độ hoàn toàn nghiêm túc, sự hết mình vì học viên, thực sự mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC