[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Sống và Khát Vọng tại TGM]

svkv-banthanĐây là khóa học tuyệt vời, mình đã không hối tiếc khi đầu tư thời gian và tiền bạc vào khóa học này vì nó đem lại cho mình nhiều điều xúc động, nhiều giá trị. Chắc cũng giống đa số mọi người khác, phần trải nghiệm dùng tay đập vỡ gỗ là phần trải nghiệm sâu sắc nhất đối với mình bởi vì điều quan trọng mình nhận ra ở đây không phải là đập vỡ tấm gỗ mà là chiến thắng nỗi sợ hãi bên trong mình, nỗi sợ hãi thực ra nó còn cứng hơn nó còn khó vượt qua hơn là tấm gỗ mỏng manh kia rất nhiều lần. Thực ra chiến thắng chính bản thân mình và vượt qua giới hạn, niềm tin của mình còn khó hơn rất nhiều.

Và trong cuộc sống, có những lúc sẽ không có ai bên cạnh, không có đồng đội cổ vũ mình vượt qua khó khăn đâu mà chính bản thân mình phải là người động viên mình vượt qua vô vàn khó khăn, chỉ có bản thân mình sẽ luôn là người bên cạnh mình mà thôi. Vì vậy khó khăn, thử thách, dù có vấp ngã cũng phải vượt qua, phải đứng dậy và tiếp tục. Mình cũng vô cùng xúc động khi nhiều người trong nhóm mình đã xin chữ ký của mình vào ô “Người thách thức tích cực”, “Người tạo nên bất ngờ” điều đó giúp mình nhận ra 1 điều vô cùng quan trọng đó là mình sẽ làm được và chắc chắn sẽ thành công khi mình vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân, luôn đứng dậy khi vấp ngã, tiếp tục cho đến khi nào đạt được mục tiêu. Và một câu tâm đắc nữa của 1 anh cùng nhóm đã nói đó là : khi mình muốn làm thì mình tìm mọi cách còn nếu không muốn làm thì mình tìm mọi lý do.

Mình chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học tuyệt vời và ý nghĩa này đến bạn bè người thân của mình. Mình không có trở ngại nào khi đăng ký khóa học, chỉ là băn khoăn nó có xứng đáng với số tiền và thời gian bỏ ra không nhưng đúng là sau khóa học thấy giá trị mà nó mang lại hơn cả sự trông đợi.

Xin cảm ơn đội ngũ tư vấn, coach, trainer và TGM đã tổ chức khóa học rất chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình và vô cùng ý nghĩa này. Chúc cho các bạn học viên đều nhận được những giá trị hữu ích và áp dụng vào cuộc sống để luôn hạnh phúc và thành công. Chúc cho TGM Corp ngày càng phát triển để tạo ra những giá trị bền vững cho người Việt Nam.
– Quách Thị Kim Thoa –
[blog_songvakhatvong]