[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Sống và Khát Vọng”]

Khóa học này đem lại cho em quá nhiều kiến thức, cách tư duy tích cực, những bài học quý giá, những trải nghiệm vô cùng đau đớn nhưng khi vượt qua trên tất cả là những cảm xúc không ngôn từ nào có thể diễn tả được. Trước đây em đã từng tham gia nhiều khóa học khác nhau cũng về tư duy và động lực nhưng những khóa học đó làm cho em có động lực để tiến về phía trước, nhưng đó thật sự là những cảm xúc nông, học xong được một thời gian thì cũng đâu vào đó. Em vẫn không thể trút bỏ gánh nặng kéo em lại mà cứ chăm chăm đi lên.

Sống và Khát Vọng thật sự làm em đã có thể bỏ đi hết được những gánh nặng làm mình chậm lại, mạnh dạn tiến lên không ngại thử thách. Niềm tin là bài học em tâm đắc nhất. Em đã nhận ra được mình tin như thế nào thì sự việc sẽ diễn ra y như vậy. Sáng nay, em đã chiến thắng bản thân dậy tập thể dục và chạy liên tục 2km. Và thật sự trong khi chạy em đã áp dụng 1 số phương pháp vượt qua khó khăn mà Sống và Khát Vọng dạy cho em. Kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình với niềm tin sắt đá vào ĐIỂM BÙNG PHÁT đưa em đến thành công.

Thật lòng mà nói có khá nhiều trải nghiệm em đã trải qua rồi khi trước đây tham gia các khóa học khác (Hít đất, thôi miên đưa bản thân về lại chốn cũ, giữ vững mục tiêu LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH) cho nên khi tham gia vào trải nghiệm đã không thể hòa mình cảm nhận sâu sắc hơn, nhiều bài học hơn. Nhưng thật sự em cảm thấy vô cùng xứng đáng và thậm chí không có tiền bạc nào cân đo được những điều tuyệt vời mà khóa học đem lại. Đặc biệt em rất thích cách share của a Triều, luôn tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho học viên mà rất khó nơi nào có được.

– Lê Thị Huyền Trang –

[blog_songvakhatvong]