[Chia sẻ của một học viên về khóa Sống và Khát Vọng tại TGM]

Khóa học diễn ra trong một thời điểm hết sức đặc biệt, thời khắc mà con người tạm biệt năm 2016 và chào đón năm 2017. Điều đó có ý nghĩa thật sự bởi vì ai trong chúng ta cũng mong muốn có một năm mới thành công và hạnh phúc hơn.

Em cũng như vậy! Vào ngày 31/12 hằng năm em đều ngồi vào bàn làm việc của mình để vạch ra mục tiêu và định hướng cho năm mới cũng như nhìn lại năm cũ. Thật sự chưa bao giờ em hài lòng về chính mình vì có những mục tiêu còn dang dở, có những mục tiêu đã thực hiện được và có cả những mục tiêu mình BỎ CUỘC. Em thật sự muốn mình phải thực hiện được những điều đấy và quan trọng là không bao giờ bỏ cuộc một lần nào nữa. Và em đến Sống và Khát Vọng khóa 78 với tinh thần như vậy.

Có thể nói rằng, những trải nghiệm tâm lý từ Chiến thắng trò chơi cuộc sống; Cái gì qua cho qua, chỉ giữ lại chính mình đến các thử thách của buổi chiều và tối 02/01/2017 là Sống mạnh mẽ; Thành công không còn là bí mật và Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh đã giúp em mở rộng Mindset của mình ra rất nhiều. Em học cách làm chủ cảm xúc, cách phản ứng tích cực hơn trong hoàn cảnh tiêu cực, cách tin vào chính mình, lập mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy. Và đặc biệt là làm như thế nào để đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. “Lò xo bị nén càng mạnh thì bật lại càng mạnh”.

Mỗi một trải nghiệm tâm lý đều mang lại những cảm xúc mà em ngỡ rằng mình chưa bao giờ có được trong cuộc đời. Tinh thần đồng đội, không bao giờ bỏ cuộc ở trải nghiệm Chiến thắng trò chơi cuộc sống. Nước mắt, sự giằng xé tâm lý, sự hối hận của bản thân ở trải nghiệm Cái gì qua cho qua, chỉ giữ lại chính mình. Nỗi sợ ẩn sâu ùa về khi không thể làm vỡ 2 tấm gỗ ở đợt đầu với 3 cơ hội đầu tiên. Sau khi được anh Triều chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh. Em ngồi hít thở thật sâu, chà 2 bàn tay vào nhau, làm đủ cách để tay mình ấm lên vì lúc đó tay em rất lạnh và run. Và em tin mình chắc chắn sẽ làm vỡ gỗ khi thử thách trở lại. Nhưng em thật sự vỡ òa khi chỉ ở lần phá gỗ đầu tiên sau khi trở lại em đã làm vỡ gỗ trên tay anh Tấn Quốc. Một cảm xúc không thể diễn tả được và em tin rằng nếu lấy thử thách này làm động lực cho mình thì sẽ không gì là không thể.

Nhưng Đời không như là mơ. Thử thách đối diện với con người thật của mình em phải cần đến lần thứ 2 mới có thể vượt qua. Lần thứ nhất, đối diện với anh Quốc, mọi góc khuất trong con người của em lại lấn át sự mạnh mẽ đang có. Cho dù đời không như là mơ, ở lần thứ hai, em đã vượt qua nó bằng tất cả niềm tự tin, ý chí của bản thân để lúc này đây em đang viết mail phản hồi chương trình thì em luôn tự nhủ rằng thử thách nhắc nhở cho em một điều sự trì hoãn, thiếu quyết đoán, lo lắng, sợ hãi sẽ không mất đi mà sẽ luôn chực chờ bên cạnh con người em. Và nó sẽ luôn ngăn cản em đi đến những thành công và hạnh phúc của mình. Vấn đề là lúc đấy em phải giữ vững niềm tin, ý chí và khát vọng của mình để đánh bại những sự tiêu cực đấy.

Thử thách cuối cùng khi đứng vững và theo đuổi mục tiêu của mình cho em bài học về sự kiên trì. Thành công không thể nhanh và ngay được. Mà chỉ có thể HÀNH ĐỘNG NGAY VÀ LUÔN thì mới đạt được thành công.

Em rất cảm ơn anh Khoa, anh Triều và các coach trong nhóm của em: anh Quốc, chị Nguyên và chị Hương. Tất cả các anh chị là những người rất tâm lý, trên cả tuyệt vời. Em xin cảm ơn các anh chị khác tại TGM. Cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại.

– Trần Quốc Thuận – 

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC