Nguyễn Thị Duyên
Bất động sản

Em đã học đi học lại khóa Đắc Nhân Tâm đến tận 3 lần. Nhưng mỗi lần học em đều thấy mình được biết thêm kiến thức mới, giống như mình được "giác ngộ" vậy. Trong khóa học có 2 trải nghiệm em rất thích là phần học "Sức hút cá nhân" và phần khẳng định "Tôi là ai?". Trong bài học của anh Triều, em thấy thấm hơn những điều anh Triều nói về "Luật hấp dẫn", cái này cực kỳ cực kỳ hữu ích. Những bài học nhỏ đó đã làm cuộc sống của em dễ chịu và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Phùng Mạnh Tiến
Công Nghệ
Mặc dù khóa học này mình đã phải hoãn khá lâu do mỗi lần đến khóa học là mình gặp phải việc bận không thể tham gia được và điều đó khiến mình càng mong đợi khóa học diễn ra hơn. Và không ngoài sự mong đợi của mình, khóa học vừa rồi rất có ích giúp cho mình nhận ra được những ngôn ngữ yêu thương của bản thân cũng như những người thân xung quanh mình để có thể đáp lại họ, cũng như làm thế nào để khiến cho những người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn TGM đã tổ chức khóa học này cũng như nhiều khóa học chất lượng khác để mình có thể tham gia và phát triển bản thân tốt hơn.
Nguyễn Đức Hải
Quản lý Nông nghiệp

Khóa học có nhiều kiến thức và có thể áp dụng ngay vào thực tiễn giúp tự tin khi giao tiếp, điểm số sức hút cá nhân giữa hai lần trong khóa học lần sau cao hơn 3 điểm so với lần trước. Mình vừa học xong khóa học thì gặp ai đều thấy họ dễ thương và đáng yêu, luôn nhìn vào mặt tích cực, Coach TGM dễ thương, Trainer lại càng dễ thương hơn. Hiển nhiên là khóa học giúp mình nhận thấy không còn cản trở trong việc nhìn nhận người khác.

Nguyễn Hải Long

Sự tương tác giữa diễn giả và người tham gia rất tốt, khóa học đáp ứng được sự trông chờ của mình. Thực sự là trước đây lâu lắm đã đọc Đắc Nhân Tâm và cũng đã từng thực hành một số nguyên lý. Nhưng dần dần, do dòng chảy cuộc sống mà những điều tưởng như đơn giản đó đã bị lãng quên đi trong suy nghĩ, cách hành xử của mình đối với bản thân mình, gia đình và các mối quan hệ xã hội. Mình xác định khóa học này là cơ hội để mình refresh lại bản thân, và cũng muốn trải nghiệm xem từ sách đến khóa học live khác nhau như thế nào. Và kết quả là mình chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Đặng Thị Thùy An
Y tế
Mình đã kết thúc khóa học 2 ngày Đắc Nhân Tâm do anh Triều chia sẻ. Thật sự mà nói thì những điều trong khóa học anh Triều dạy không xa lạ gì với cuộc sống đời thường của chúng ta nhưng đôi khi chúng ta vẫn vấp phải những sai lầm làm cho mối quan hệ trở nên phức tạp, có những lúc rạn nứt và vỡ nát. Có nhiều bài học mình và các học viên nhận được nhưng với mình, có một bài học mình thực sự ấn tượng. Đó là câu hỏi của anh Triều: Khi một người muốn làm tổn thương bạn, bạn sẽ làm gì? Câu trả lời rằng mình hãy thương lấy họ vì lúc đó họ đang bị tổn thương nên mới muốn làm tổn thương người khác. Sự vị tha, tình yêu thương mới lớn làm sao. Ngay ngày hôm qua khi học về, mình đã gặp tình huống tương tự như thế và áp dụng luôn bài học vừa mới nhận được. Thực sự mà nói thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều, mình cũng không cảm thấy bực tức nữa. Rất cảm ơn anh Triều, TGM Corp đã tổ chức những khóa học chất lượng như vậy.
Lê Thục Uyên
Quản Trị Kinh Doanh

Lời đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến TGM, cảm ơn diễn giả Trần Đăng Triều, cảm ơn những chia sẻ rất hay, rất thú vị, rất "vô đầu"  của anh trong khoá học. Khóa học Đắc Nhân Tâm Thế Kỉ 21 là một khoá học mà em rất rất thích và rất tâm đắc. Chắc chắn nếu có cơ hội em sẽ giới thiệu không chỉ khoá học này mà các khoá học khác ở TGM cho bạn bè và người thân.

Võ Lê Ngọc Ẩn
Tài chính Kế toán

Hôm nay em đi học về mà cảm thấy buồn buồn, thiếu thiếu và nhớ nhớ mọi người ghê anh Triều ơi. Em rất vui vì khoá học này được gặp nhiều bạn học viên đầy năng lượng. Mỗi khoá học trôi qua em lại học thêm được nhiều thứ, lại thương và quý anh Triều thêm rất nhiều. Học xong rồi mới thấy khoá này có rất nhiều thứ để học và suy nghĩ. Em rất vui vì mỗi khoá học gặp lại anh Triều em lại ở phiên bản trưởng thành hơn rất nhiều. Hy vọng khoá học sau em gặp lại anh, em sẽ trưởng thành thêm nhiều nữa.

Hoàng Dương Ngân

Em vô cùng cảm ơn anh Triều vì đã luôn nỗ lực tạo ra các khóa học đẳng cấp và chất lượng. Vẫn luôn là cảm giác tràn đầy trong tâm hồn mỗi khi đi học ở TGM về. Một lần nữa với sự tận tâm, hài hước và những kiến thức chuyên sâu, những ví dụ từ chính trải nghiệm thực tế của anh đã giúp em và các học viên hiểu đúng, hiểu đủ, và áp dụng linh hoạt để Đắc Nhân Tâm người khác. Phần kiến thức vè Sức Hút Cá Nhân là mảnh ghép thật hoàn hảo với Đắc Nhân Tâm. Lần thứ hai được học về Sức Hút Cá Nhân, em đã nhận thấy sự tiến bộ của chính bản thân mình. Vẫn là những kiến thức ấy, vẫn là những câu chuyện ấy nhưng em đã học được những bài học ở một góc nhìn khác, trưởng thành hơn, sâu sắc hơn.

Đỗ Bảo Ngọc
Dược sĩ

Thực sự khóa học Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21 là khóa mình yêu thích trong số các khóa học kỹ năng từ đầu cho đến giờ. Có 2 điều mà mình thấy rất tâm đắc tại khóa học là nguyên lý Nỗi đau. Sau khi học được nguyên lý này, mình bất chợt nhận ra đâu đó trong cuộc sống mình bị tổn thương nhiều, nhưng đồng nghĩa với nó, mình cũng làm người khác tổn thương, cho phép người khác tổn thương mình và tự làm chính mình tổn thương. Điều đó vô hình chung làm cho mình thấy mệt mỏi không đáng trong cuộc sống. Mình đã nhận ra bài học cho bản thân sau nguyên lý này.

Nguyễn Việt Hải
Bộ đội

Qua khóa học, tôi cảm thấy mình tự tin hơn, có thêm động lực hơn và biết cách đắc nhân tâm hơn. Tôi cũng quen thêm được những người bạn rất tốt, mỗi người là một cá tính khác nhau nhưng đều rất cởi mở và thân thiện, tôi học hỏi được nhiều từ họ, từ sự tự tin, từ tình cảm quan tâm, từ những sứ mệnh rất lớn lao và cao cả của họ. Cảm giác TGM đem lại cho học viên càng ngày càng giống một gia đình hơn, tôi rất vui về điều đó.

 

Nguyễn Thị Hải Yến

Em xin gửi lời cám ơn đến các anh/chị trong TGM đã tổ chức nên khóa học Đắc Nhân Tâm vừa rồi. Cám ơn anh Triều đã dày công nghiên cứu, chắt lọc kiến thức và kinh nghiệm sống để đưa vào bài giảng. Thật sự là em không chỉ được học, được suy ngẫm mà còn được xả stress với những câu tếu của anh Triều.

 

Nguyễn Bá Tiệp

Về khóa học Đắc Nhân Tâm đối với cá nhân anh thì phần chia sẻ 5 ngôn ngữ yêu thương, 6 Nhu cầu cảm xúc, 5 nhu cầu tình cảm là thú vị sâu sắc và hữu ích nhất trong thực tiễn. Các phần trò chơi tương tác cũng rất thú vị đã để lại nhiều cảm xúc và trải nhiệm tuyệt vời trong anh.

 

Phạm Thanh Duy

Trước tiên, mình xin cảm ơn TGM và anh Triều về 2 ngày học rất bổ ích và thú vị. Chỉ riêng việc cười suốt 2 ngày thứ 7, chủ nhật vừa rồi là mình đã cảm thấy được giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc trong tuần. Mình rất thích khóa học này và có nhiều điều mình có thể về áp dụng ngay như là 2 nguyên tắc vàng, 5 ngôn ngữ yêu thương, 6 nhu cầu cảm xúc và không thể không kể đến phần chia sẻ về năng lượng và Sức hút cá nhân. Qua 2 ngày học, mình cũng đã kết bạn thêm với các bạn cùng nhóm, lập group Facebook để tương tác và chia sẻ. Sự kết hợp những kiến thức về sức hút cá nhân cũng rất phù hợp với Đắc Nhân Tâm.

Phạm Thành Đạt

Thật sự, sau khóa học em cảm thấy bản thân mình nhẹ nhàng hơn rất là nhiều. Trước giờ luôn có những sợi dây xích gì đó bên trong nó cản trở mình, làm cho mọi chuyện diễn ra cứ tại người ta mà mình kìm nén chịu đựng hết trơn. Giờ đây em hiểu được bản thân hơn, em sẽ thường xuyên Đắc chính mình để hiểu mình, và mọi người xung quanh hơn, điều gì bước qua đời mình cũng có ý nghĩa riêng của nó. Em hy vọng khóa học này có thể được tổ chức nhiều hơn để giúp cho những con người muốn học lại có cơ hội tạo nên thói quen cho bản thân mình mãi mãi về sau.

Nguyễn Thị Thư Trang

Qua khóa học, tôi được biết thêm rất nhiều điều bổ ích về nghệ thuật đối nhân xử thế. Có nhiều sự việc đã đi qua cuộc đời tôi một cách hết sức vô nghĩa và uổng phí. Bây giờ ngẫm lại mới thấy, giá như mình được học về Đắc Nhân Tâm sớm hơn thì có lẽ tôi đã không đánh mất những cơ hội có thể có được những người bạn tốt hay có được những cơ hội giúp mình thành công hơn trong công việc cũng như sống vui vẻ, thoải mái hơn trong những năm tháng đã qua. Nhưng tôi vẫn tin rằng bây giờ mình bắt đầu lại cũng vẫn chưa muộn, đúng không bạn? Điều tôi tâm đắc nhất đó là mỗi người trong chúng ta ai cũng có một thế giới quan riêng, vì thế chúng ta nên tôn trọng và chấp nhận tất cả những người xung quanh ta một cách hết sức tự nhiên và như thế thì cuộc sống của mình sẽ thoải mái và vui vẻ hơn nhiều.

Trương Tấn Sang

Qua lớp học Đắc Nhân Tâm khóa NT15 của anh Triều vừa qua, thì em học hỏi được rất là nhiều điều, mặc dù rất là nhiều bài học nhưng nhờ những câu chuyện đời thực của anh thì em vẫn có thể nhớ tới bây giờ và có thể chia sẽ được nhiều người. Qua bài học em hiểu được bản thân mình nhiều hơn, hiểu được bản thân mình cần gì và cần phải khắc phục nó ra sao. Em thích nhất phần được chia sẽ cảm xúc của mình với cả nhóm và sự khó khăn nhất trong khóa học này mà em đã vượt qua là trong phần sự thu hút của bạn thân, thì em bắt cặp với 1 người bằng tuổi mẹ của em, điều khó khăn là em phải đưa ra những lời cảm nhận và lời khuyên cho họ, vì chênh lệch độ tuổi hơi cao nhưng em đã cố gắng vượt qua.

Trần Thị Ngọc Lụa

Sau khi tham gia khoá học Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21, em cảm thấy rất vui vì em đã hiểu được mình hơn. Em cứ nghĩ chắc khoá học sẽ dạy cho mình làm thế nào để được người khác thương yêu, quan tâm. Nhưng em rất bất ngờ, khoá học dạy cho em yêu chính mình, hiểu chính mình, em có vui vẻ, hạnh phúc thì em mới có thể mang đến vui vẻ, hạnh phúc cho người thân và mọi người cũng sẽ yêu quý mình.

Em thấy anh Triều nói rất đúng: nếu mình thấy cái gì hữu ích thì mình tiếp thu, học hỏi, hoặc mạnh dạn làm. Người ta nói cái gì, nói ác ý thì kệ người ta. Vì trước đây em hay sợ người khác nghĩ về mình như thế này thế kia. Hôm đi học nghe anh Triều giảng em không còn suy nghĩ nhiều nữa.

Em xin gửi lời cám ơn chân thành đến anh Khoa, anh Triều, các anh chị trong TGM đã tạo điều kiện cho em được tiếp cận những kiến thức rất bổ ích và quý giá này. Em xin chân thành cám ơn.

Lê Anh Tuấn

Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn anh Triều và TGM đã tổ chức khóa học này dành cho em và mọi người. Em thấy khóa học này rất ý nghĩa đối với em. Em được biết định nghĩa bản chất con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội. Em ấn tượng với tựa đề giới thiệu khóa học Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21 là "nghệ thuật xây dựng các mối quan hệ chất lượng". Chính vì em mong muốn sẽ xây dựng các mối quan hệ chất lượng đối với mọi người xung quanh nên em tham gia khoá học này. Em tham gia để có thể xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, chất lượng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, mọi người mà em tiếp xúc hằng ngày. Và hơn hết, để tìm được bản chất con người mình, để khẳng định chính mình trong cuộc đời. Mỗi yếu tố, mỗi nguyên tắc trong nội dung mà anh dạy đều rất quan trọng, đều rất ý nghĩa.

Em sẽ ghi nhớ và thực hành ngay từ bây giờ và mãi về sau. Cách trình bày của anh rất hay, rất thú vị, rất hấp dẫn người nghe. Em sẽ giới thiệu khóa học với người thân, bạn bè cùng tham gia để mọi người biết được cách giao tiếp sớm hơn. Em nghĩ nếu những điều đó là những điều mọi người cần thì mọi người sẽ thích tham gia và sẽ đăng kí tham gia.

Vũ Mạnh Tuấn

Khóa học vừa rồi đã làm tôi hiểu ra và thay đổi được rất nhiều thứ, như: tính cách bản thân, cách nhìn nhận và giao tiếp giữa bản thân và người khác... Những điều mà từ trước tôi biết nhưng chưa hiểu rõ ràng.

Đào Quang Đức
Tài chính Kế toán

Mình đã biết về Đắc Nhân Tâm thông qua cuốn sách của Dale Carnegie từ rất lâu rồi, và đã học được vài điều từ cuốn sách ấy, rút ra được các bài học rất sâu sắc. Nhưng phần lớn những gì mình học được vẫn chưa thoát khỏi cái sự "lý thuyết nặng" và khi áp dụng mình vẫn luôn thấy khó khăn. Nhưng qua khóa học này, được nghe anh Triều và các bạn học viên chia sẻ, mình đã ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống. Mình thấy rằng không thể thay đổi một con người cũng như thấu hiểu được họ hoàn toàn, mà người cần thay đổi và thấu hiểu trước tiên lại chính là bản thân mình. Và cách bản thân nhìn nhận và đánh giá người khác, cũng chính là nói về bản thân mình, chứ không ai khác.

Mình rất cảm ơn anh Triều và TGM vì một khóa học chất lượng đến như vậy, bản thân mình khi có dịp và gặp được tình huống hợp lý sẽ giới thiệu tới người thân và bạn bè về khóa học này, để có thể tạo nên sự thay đổi trong những bước ngoặt ở cuộc đời họ. Nhất là khi mà, việc đặt mình vào địa vị người khác chưa bao giờ có thể làm được một cách chủ tâm. Hy vọng sẽ được đồng hành nhiều hơn cùng TGM trong tương lai sắp tới.