Trương Thị Khánh Linh
Luật sư

Em muốn gửi lời cảm ơn đến TGM và anh Đỗ Việt Cường đã trao tặng cho em một trải nghiệm ý nghĩa và em coi đó là một cú hích lớn để em thay đổi thái độ của mình về cuộc sống và sứ mệnh của cuộc đời em. Em chắc chắn sẽ giới thiệu về khoá học ở TGM với các bạn của mình để thế hệ trẻ các bạn sinh viên cùng thay đổi tư duy và sống khác biệt. Điều em tâm đắc nhất trong khoá học là thái độ nghiêm túc 1000% tập trung và cống hiến cho công việc và giá trị mà tuổi hai mươi chúng em đang sở hữu.

Em quyết định sẽ dành thời gian và tài chính của mình để đến với TGM nơi để em sống trong một môi trường tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhiệt huyết khiến em suy nghĩ về tuổi trẻ, và nếu ngày mai là ngày cuối cùng em được sống em sẽ làm gì để mình không hối hận. Và em còn nuôi trong mình một ước mơ một ngày nào đó em muốn trở thành một trainer của TGM giống như anh Việt Cường ngày hôm nay, em học được ở anh và TGM một phong thái chuyên nghiệp, một sự quan tâm chu đáo, một sự chỉn chu đến từng chi tiết rất nhỏ, đứng trên sân khấu và chia sẻ bằng cái tâm và trải nghiệm của mình. Hôm nay một học sinh trường luật năm nhất như em đã thay đổi một tầm nhìn và như anh Việt Cường đã nói chúng ta muốn thành công chúng ta hãy tìm một người thầy. Và em đã tìm thấy người thầy ấy chính là anh ạ. Đây là lần đầu tiên nghe anh chia sẻ nhưng em cảm thấy buổi học hôm nay rất thành công ạ.

Đoàn Phương Dung
Copywriter
Khoá học của anh Cường thật sự khiến mình hiểu ra nhiều điều. Ước gì mình biết đến TGM sớm hơn. Nhưng giờ vẫn chưa phải là muộn. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu khoá học cho bạn bè. Cảm ơn TGM và anh Cường đã tạo ra khoá học này.
Hoàng Thị Mai
Tư vấn tài chính

Mình thực sự rất cảm ơn GM Đỗ Việt Cường đã mang lại khoá học tuyệt vời này đến cho các học viên. Mình rất thích độ sâu sắc, cụ thể, ý nghĩa của từng slide. Giữa các phần với nhau được kết nối một cách rất logic, câu từ rất chất, hình ảnh rất chân thực, dễ hiểu, phần giải thích thật sâu sắc và nhiều thông tin bổ ích.

Rất cảm ơn bạn Đỗ Việt Cường đã mang lại những giá trị tuyệt vời như vậy, dù gặp Cường phát ra câu nói đầu tiên là biết sức khỏe đang có vấn đề, nhưng cách và năng lượng bạn đem lại quá tuyệt vời. Đó cũng là bài học mình học được từ bạn, mỗi lần có khó khăn, mình sẽ nhìn vào tinh thần đó để vươn lên, mình thực sự được truyền cảm hứng rất nhiều.

Nguyễn Tiến Đông

Mỗi lần nói chuyện là em được hiểu thêm về tư duy của anh, những điều anh học hỏi được từ rất nhiều nguồn, cảm giác như anh học hỏi được rất rất nhiều thứ hữu ích và luôn tận dụng thời gian để chia sẻ cho em và mọi người xung quanh. Riêng bản thân em thì những lần gặp anh cũng dành cho nhiều thời gian để chia sẻ, dù em chưa có chủ động. Tất cả những việc đó, em nghĩ anh không quan trọng việc em hay ai đó nói lời cám ơn, anh vẫn sẽ làm nhưng thực sự nó xứng đáng và em muốn cám ơn anh vì điều đó.
Học ở một người, nghe những điều người đó chia sẻ đã là hay, học được từ người đó cách sống, cách làm việc thì lại càng chân thực hơn nhiều. Không có quá nhiều người em quen có những bước tiến bộ và nỗ lực không ngơi nghỉ, tạo ra kết quả rõ rệt như anh. Những điều đó thật sự là bài học lớn và truyền nhiều cảm hứng cho em. Em học được nhiều từ đó. Quả thực con người quan trọng là sống bao sâu chứ không phải sống bao lâu. Em cám ơn anh.

Nguyễn Thành Trung

Đối với công việc, anh thấy em là một leader táo bạo và dám hành động, luôn nỗ lực để vươn lên và làm gương cho mọi người: từ luyện tập thói quen tới master mind…
Đối với việc cộng tác trong vai trò trainer, anh thấy em là một người đồng đội thực sự tốt: từ những lần em chia sẻ với anh hồi khóa 206, 208, … tới những lần họp chuyên môn 12h đêm với nhau. Chúng ta ngày càng ăn ý với nhau hơn, hiểu nhau hơn.
Đối với công việc trainer, anh thấy em là một người dám xông pha, vững vàng và kiên định. Không ngừng hoàn thiện mình để mang lại nhiều giá trị nhất cho học viên: từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng clip khóa học, clip luyện tập tới hỏi han các coach, tham khảo ý kiến mọi người.

Trần Phương Uyên

Cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều câu chuyện và kinh nghiệm coaching thú vị, rồi cả mấy thuật ngữ như: halo-effect, coaching không lời nói, nhạc nào cũng nhảy,.. Anh là người lãnh đạo, người coach và là người anh rất tuyệt vời. Em giống kiểu được truyền cảm hứng và tăng sự tự tin lên nhiều lần sau khóa này.

Hoàng Dương Ngân

Khi nói chuyện với anh Cường, em bật khóc như một đứa trẻ. Vì thực sự lâu lắm rồi em mới dám để lộ nỗi sợ hãi, để lộ sự áp lực với người khác. Em biết em đang áp lực, đang tự cản trở mình nhưng không thể nào gọi tên áp lực ấy ra. Cho đến khi nói chuyện với anh, mọi thứ thật sáng rõ, một cách tự nhiên. Khi anh nói anh hiểu ngành em học có “luật” riêng và anh biết nó như thế nào. Em không nghĩ mình lại may mắn có một người anh có thể thông cảm, thấu hiểu và thẳng thắn đến vậy. Em thật sự xúc động và cảm thấy được đón nhận. Sau bữa đó, mọi thứ nặng nề trong em như được gỡ bỏ hết, em nhận thức được nỗi sợ, áp lực của bản thân và tiếp tục niềm tin vào bản thân, vào những gì em đang làm và sẽ làm.

Đàm Thị Thắm

Chị dành thời gian đọc những bài viết, những chia sẻ hiện tại và cả trước đây của em. Và những giây phút ấy thực sự mang đến cảm xúc đầy khâm phục và ngưỡng mộ trong chị. Em sâu sắc và tỉ mỉ, em ham học hỏi và luôn luôn cầu tiến… Chỉ là theo dõi Cường nhưng giúp chị có thêm niềm tin và động lực trong công việc dạy học cấp 3 của chị.