Ngô Kim Anh

Cảm nhận chung của mình là khóa học Làm Chủ Thời Gian rất tuyệt vời, mang lại cho mình không chỉ kiến thức bổ ích mà còn tạo động lực thúc đầy mình cần phải hành động. Các nội dung của khóa học đều bổ ích nhưng gây ấn tượng nhất đối với mình là phần học Nâng cao cảm xúc và tâm hồn.

Nguyễn Duy Bình
Kỹ thuật

Khóa học cung cấp nhiều kiến thức khoa học về con người và cơ chế hoạt động hiệu quả của não bộ. Kiến thức này sẽ giúp tôi sắp xếp lại công việc và mục tiêu hiệu quả hơn về timetable cho cá nhân và lên kế hoạch có khoa học hơn sau này. Tôi có mục tiêu và hành động cụ thể cho những dự định, thực hiện mơ ước sắp tới trong mục tiêu cá nhân ngắn hạn và dài hạn của mình, tuy nhiên nhờ khóa học Làm Chủ Thời Gian, tôi biết cách sắp xếp công việc theo 3 mục tiêu quan trọng và dài hạn, ngắn hạn và trong một ngày.

Xem chi tiết tại: Bình yên trong tĩnh lặng – Nguyễn Duy Bình

Nguyễn Xuân Giang
Kỹ sư công nghệ

Điều quan trọng nhất mà mình học được ở khóa học là xây dựng cách làm việc khoa học, hiệu quả và có thêm nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống. Một điều rất thú vị mình thích ở anh Triều chính là "độ bựa" của anh lồng ghép vào trong bài học làm cho nó thêm sinh động và dễ nhớ không cần ghi chép.

Nguyễn Hà Phương
Giáo viên
Mình cảm thấy rất hài lòng với khóa học này bởi nó không tiếp cận việc làm chủ thời gian giống như những nơi khác. Việc tiếp cận vấn đề làm chủ thời gian qua hai chữ "hiệu quả" đã mang đến điều mới lạ cho khóa học này, đó chính là việc nâng cao thể chất và tinh thần. Cá nhân mình rất thích phần nâng cao thể chất bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bản thân, và bởi anh Triều đã giới thiệu những cách làm rất thực tế để cải thiện sức khỏe thể chất. Phần trải nghiệm cuối buổi học và bài học rút ra từ trải nghiệm thực sự thú vị và sâu sắc. Xin cảm ơn anh Triều và đội ngũ TGM đã mang đến một khóa học tuyệt vời!
Đặng Thị Thùy An
Thiết bị ý tế
Mình rất ấn tượng về khóa học làm chủ thời gian do anh Triều dạy. Mình cứ nghĩ là sẽ học cách lập kế hoạch thế nào, phân bổ thời gian ra sao nhưng hoàn toàn bất ngờ về nội dung học. Mặc dù là khóa học về thời gian nhưng mình còn thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe và những bài học sâu sắc từ trải nghiệm. Cách anh Triều truyền đạt tới học viên rất hài hước giúp mọi người luôn hứng thú với những gì anh nói và điều đó gây ấn tượng lâu dài. Ngay sau buổi học mình đã chia sẻ kiến thức với chị gái, với đồng nghiệp và giới thiệu đến họ khóa học này. Mong TGM luôn nỗ lực để có những khóa học tuyệt vời hơn thế nữa.
Lê Quang Thủy Trúc
Công nghiệp dược
Khóa học "Làm chủ thời gian thế kỷ 21" đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích để em có thể áp dụng ngay vào công việc hằng ngày. Em vừa chuyển sang sử dụng ứng dụng Trello và thấy cực kỳ hữu ích.
Đặc biệt, em rất thích và ấn tượng với trải nghiệm cuối. Quả thật rất diệu kỳ khi chúng ta chỉ cần buông bỏ và giữ tâm an bình là mọi chuyện hoàn toàn thay đổi. Tinh thần vui vẻ và tràn năng lượng là những gì em thu được sau khi kết thúc buổi học.
Nguyễn Thanh Tùng
Khóa học "Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21" là khóa học thứ 3 của tôi tại TGM. Lại thêm một khóa học nữa để lại trong tôi nhiều ấn tượng. Lần này, tôi đã rất bất ngờ với nội dung của khóa học bởi những điều diễn giả Trần Đăng Triều chia sẻ với chúng tôi đều nằm ngoài những gì tôi dự đoán. Tham gia khóa học thực sự là một cuộc chiến đấu để giành giật lại từng giây từng phút trong 24 giờ. Tôi đặc biệt cảm thấy thú vị với những bài học về: Dinh dưỡng, Sóng điện não, Tận dụng giờ cao điểm. Thêm một nội dung nữa mang lại lợi ích thiết thực cho tôi, đó là Sơ đồ xử lý công việc Hiệu Quả. Một lần nữa, cảm xúc của chúng tôi được lắng đọng khi trở về là những đứa trẻ trong trải nghiệm "Buông bỏ". Những hình ảnh "chân trần" nhận bằng sẽ được tôi khoe với bạn bè khi tôi chia sẻ với họ khóa học này của TGM!
Trịnh Quốc Khánh

Em cảm thấy khóa học thật sự rất tuyệt, phần nào em cũng thấy thú vị cả. Những lợi ích lớn nhất mà em cảm nhận được đó là em đã biết cách bắt đầu ngày mới, ăn uống, sức khỏe... một cách tốt nhất, biết buông bỏ 1 vài thứ để mình được thoải mái hơn, và còn gần như mất luôn thói quen trì hoãn của em.

Vũ Thị Hải Hà
Sinh viên Khoa Kinh tế - Đại học Ngoại thương

Đến với khóa học, em luôn mong muốn mình sử dụng thời gian hiệu quả hơn, hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra. Đây đúng là khóa học dạy em giành lấy cướp về từng giây từng phút quý giá của mình. Chính bản thân mình những người bị ăn trộm thời gian nhưng đều cảm thấy hài lòng thỏa mãn trong chính cái giây phút bị trộm đó: Facebook, đi vệ sinh, lấy nước, những suy nghĩ rác chạy tung tăng trong đầu,... và kết thúc một ngày với mọi việc chẳng thành. Sau đó, chỉ muốn đập đầu vào tường vì cảm giác tội lỗi khi để thời gian trôi đi lãng phí. Nhưng qua khóa hoc, em học được cách sử dụng thời gian hiệu quả. Có nhiều thời gian cân bằng được cuộc sống nhưng vẫn tập trung vào mục tiêu của mình. Thú vị nhất sâu sắc nhất là những trải nghiệm tâm lý qua trò chơi chiếc gậy - Bài học về sự buông bỏ. Đây thực sự là khóa học không chỉ cho em kiến thức (quản lý thời gian, dinh dưỡng ...) mà còn là những trải nghiệm thú vị, những người bạn vô cùng tích cực. TGM lúc nào cũng vậy, luôn có những nguồn năng lượng tích cực.

Nguyễn Văn Định
Quản lý ngân hàng

2 ngày cuối tuần vừa qua, tôi có tham dự 2 khóa học của TGM về Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 và Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21. Đây là 2 khóa học rất mong đợi của tôi và tôi cảm thấy hài lòng vì những kiến thức thu nhận được từ khóa học. Vì ngành nghề mà tôi đang làm việc liên quan nhiều đến kỹ năng Sale, giới thiệu sản phẩm, PR hình ảnh và thể hiện dấu ấn của bản thân. Vì là người hướng nội nên tôi cũng có nhiều mặt hạn chế nhất định, qua 2 khóa học tôi đã biết được những hạn chế và phương pháp để rèn luyện mình.

Nguyễn Tiến Dũng

Cảm ơn TGM đã mang đến cho tôi khóa học rất hữu ích. Khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 đã giúp tôi lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, gia đình, công việc. Nội dung tôi thấy hữu ích là 3 nguyên tắc cốt lõi và đặc biệt phần học về tâm hồn đã giúp tôi biết cách nhìn nhận vấn đề trên các khía cạnh khác nhau, biết buông bỏ những điều không có ích, những điều làm ta phiền muộn những vẫn níu giữ trong tâm hồn. Từ đó đã có lựa chọn cho mình "muốn thực hiện ước mơ, phải biết buông bỏ và lựa chọn".

Đỗ Bảo Ngọc
Dược sĩ

Quả thực cả hai khóa Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 là khóa học nằm ngoài sự kỳ vọng của em về một khóa học chỉ diễn ra trong 1 ngày. Dù khoảng thời gian rất ngắn nhưng em học được rất nhiều điều bổ ích và thú vị, mà điều đặc biệt là em không hề có cảm giác bị "nặng" về kiến thức. Quả thực khóa học là 1 trải nghiệm rất vui. Khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21, em thích ở chỗ khối lượng lý thuyết không nhiều và phần thiền là một phần rất "đinh" trong buổi học này. Em không có góp ý gì thêm vì mọi thứ đều rất tuyệt vời rồi. Cảm ơn anh vì những trải nghiệm trong khóa.

Trần Ngọc Thúy An
Kĩ sư

Khóa học có lượng kiến thức rất nhiều và có ích, mình đã được giải thích rõ ràng cụ thể những tác dụng cũng như bí quyết để quản lý thời gian từ gốc. "50 điều giúp bạn hiệu quả", nghe tuy nhiều nhưng đọc kỹ thì toàn điều quan trọng nên làm mỗi ngày, phải cảm ơn anh Triều đã tổng kết gói gọn cho mọi người như vậy. Trải nghiệm buông bỏ khiến cho mình suy nghĩ rất nhiều.

 

Nguyễn Thị Quỳnh Liên

Khóa học này đặc biệt bổ ích và đúng thời điểm, khi mà mình đang có rất nhiều stress vì không biết sắp xếp công việc hợp lý và cách tập trung vào mục tiêu đã đề ra. Khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 đã cung cấp ngay và luôn cho mình 1 công cụ hữu ích để biết chăm sóc bản thân đúng cách, từ đó đạt hiệu quả cao nhất cho mỗi công việc nho nhỏ hàng ngày. Để miêu tả khóa học này trong 2 từ, thì chỉ có thể là HIỆU QUẢ - HỮU ÍCH!

Phạm Thị Hồng Hạnh

Khóa học khá hữu ích đối với tôi (cho dù vẫn tự nghĩ mình có nhiều kinh nghiệm). Tôi cam kết sẽ làm những việc sau: lưu trữ, ghi nhớ việc bằng trello; xử lý ngay những việc dưới 5 phút (email này là một thí dụ, cho dù cần hơn 5 phút); giao bớt việc cho người khác; suy nghĩ tích cực hơn nữa và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Tôi có con trai 17 tuổi và thấy khóa học Bí Quyết Teen Thành Công có vẻ rất thú vị và hữu ích cho cháu. Tôi sẽ kể chuyện và khích lệ cháu để có thể tham gia.

Xem chi tiết bài cảm nhận "Sản phẩm Việt mang giá trị quốc tế"

Đặng Minh Thảo
Manager công ty H-Miwa (Nhật Bản)

Em cảm thấy sau khóa học em có thời gian dành cho bản thân và cho gia đình hơn. Những công việc mà bình thường nhìn thấy là em muốn trì hoãn thì em cũng áp dụng sơ đồ xử lí công việc hiệu quả để em giải quyết ngay. Nhờ đó mà em thoát khỏi cảm giác công việc tồn đọng khiến đầu óc nhẹ nhõm hơn ạ. Em sẽ cố gắng duy trì ngủ đúng giờ, tập thể dục, input những điều tốt đẹp mỗi khi ngủ dậy, tận dụng giờ cao điểm để giải quyết công việc tốt hơn.

Một lần nữa cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều điều bổ ích trong khóa học và hi vọng nhận được sự hồi âm của anh và hẹn gặp lại anh ở các buổi học sau ạ.

Lê Hoàng

Tính tới nay đã hơn 1 tháng và mình đã xây dựng được thói quen dậy sớm, ngủ sớm tốt cho sức khoẻ. Rất cảm ơn TGM và anh Triều vì sự giúp đỡ này. Các nguyên lý về sự "hiệu quả" là vô cùng chính xác và quan trọng để mình không bị lạc lối vào một vài cách thức quản lí thời gian nào đó trên mạng. Việc áp dụng một số dịch vụ trên mạng để quản lí bản thân nghe đơn giản và thiết thực thế mà từ trước giờ mình chưa từng nghĩ tới, thật là một sự khai mở khi tư duy bản thân và cuộc đời mình chính là dự án quan trọng nhất mà mình cần quản lý.

Trải nghiệm thiền và hạ ống nước có tác động cực lớn tới nhận thức của bản thân mình, mình rút ra được rất nhiều bài học bổ ích: Đôi khi bản thân mình cứ muốn kiểm soát mọi thứ mà không biết rằng bản thân mình chính là sự cản trở, đôi khi buông ra là cách tốt nhất để có được thứ mình mong muốn. Xin cảm ơn một lần nữa.

Huỳnh Châu Thống

Mình học được rất nhiều thứ hơn ngoài mong đợi, mình không mong sẽ học một công thức hay phương pháp quản lý thời gian nào. Ngay từ đầu mình đã biết rằng thay đổi cách suy nghĩ mới là cách quản lý thời gian hiệu quả, và khoá học đã đáp ứng ngoài mong đợi của mình. Nên mình thực sự học được rất nhiều và không biết cảm ơn thế nào cho hết. Mình mong là TGM sẽ phát triển để có những chương trình học bổ ích thế này giúp mọi người vượt qua khó khăn trong cuộc sống từ trong tư duy của họ. Mình đã có một ngày rất vui và ý nghĩa.

Lê Thị Liên

Hôm nay là một ngày bổ ích và vô cùng ý nghĩa đối với em. Tất cả những điều mà anh Triều chia sẽ là những điều mà em đang tìm kiếm. Nhưng điều khiến em ấn tượng nhất đó là phần đi vào tâm hồn, em được làm việc nhóm với mọi người, em tưởng chừng việc đưa cây ống nước xuống rất đơn giản nhưng không phải vậy và em học được cách buông bỏ để tâm hồn mình được thanh thản. Đúng vậy cuộc đời chỉ là trò chơi nên chúng ta cứ chơi thật thoải mái như khi còn là học sinh lớp 5. Cảm ơn anh Triều rất nhiều, cảm ơn TGM. Em thực sự rất muốn giới thiệu tới người thân của em ngay lập tức, một chương trình ý nghĩa và thực sự cần thiết trên bước đường làm chủ và nâng cao giá trị cuộc sống của mình. Cảm ơn rất nhiều ạ! Em hy vọng một ngày nào đó sẽ được tham gia thêm nhiều nhiều khóa học bổ ích hơn thế nữa ????

Trương Văn Tuấn

Khóa học đã mang đến cho tôi nhiều cảm nhận khác nhau.

- Ấn tượng trước "kỹ thuật tìm giờ cao điểm" (báo thức mỗi giờ), lập trình có điều kiện giờ cao điểm để có thể tự mình kích hoạt giờ cao điểm bất cứ lúc nào mình muốn và bài tập phối hợp làm việc nhóm "hạ ống nước".

- Đồng cảm với trải nghiệm "buông bỏ""nguyên tắc 6 tháng" của thầy Triều.

- Hiểu biết mới, áp dụng được ngay: cung cấp oxy lên não bộ mỗi khi bị căng thẳng nhất thời bằng cách hít một hơi thở sâu, chỉ mất khoảng 3 - 5 giây nhưng vô cùng hiệu quả.

- Cuối cùng, sự nhiệt tình, sự chân tình và am hiểu đề tài của Thầy là yếu tố quan trọng giúp cho Khóa học thành công.

Vũ Thị Phượng

Khóa học đã cho em cách nhìn toàn diện hơn mà không chỉ là về việc lên danh sách những công việc cần làm mà là cả cuộc sống của mình: sức khỏe, giấc ngủ, giờ cao điểm để hoàn thành công việc, và trên hết là 1 tâm hồn khỏe mạnh, tĩnh lặng... để sử dụng thời gian 1 cách HIỆU QUẢ nhất.

Em rất ấn tượng về buổi chiều được nghe những gì anh chia sẻ về tâm hồn cùng những trải nghiệm.... Em đã học được cách bỏ xuống, cách đơn giản hóa vấn đề như anh đã chia sẻ: "Cuộc sống vốn đơn giản, phức tạp chỉ là do con người".

Nguyễn Công Thành

Sau khi tham gia khóa học thì trong đầu em đã đọng lại 2 chữ đó là “bỏ xuống”. Sau 1 buổi tối trằn trọc suy nghĩ thì em đã hình thành được chân lý sống cho mình:“ Mình nợ đất nước một lời hứa. Mình nợ gia đình một chữ tình. Mình nợ bản thân một sự nghiệp. Và mình phải trả hết nợ trước khi mình trước khi chết.”... Ngoài những điều trên ra, những điều khác cứ để nó thật tự nhiên, chuyện gì đến nó sẽ đến , miễn cưỡng không hạnh phúc!

Nguyễn Văn Thọ

Em rất xúc động và khá bất ngờ trước trải nghiệm ống nước trong khóa học, nó thật sự rất thâm thúy và hữu ích. Về tầm quan trong của việc giữ tâm tĩnh lặng em đã được xem trên Youtube từ nửa năm trước nhưng thực sự không tác động được nhiều, nhưng qua trải nghiệm này, mắt thấy tai nghe và tự mình thẩm thấu, nó đã có những đánh động nhất định đến em ^^.

Rất trân trọng những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện của anh! Rất sâu sắc!

Châu Yến Phương

Sau khóa học, những điều em đã áp dụng được là:

Suy nghĩ và tưởng tượng trước khi hành động. Vd: mai có những việc nào cần giải quyết, tưởng tượng cách để giải quyết sao cho hiệu quả, cần chuẩn bị trước cái gì

Tập thói quen ngủ sớm, thiền, xông tinh dầu để ngủ có hiệu quả, tỉnh táo vào hôm sau. Tập thói quen gấp chăn khi thức dậy (làm được 6 lần, cảm giác gấp chăn xong rất đã), uống 0,5L nước vào buổi sáng, mỉm cười trước gương mỗi sáng sớm.

Những việc, email giải quyết được trong vòng 5 phút là làm ngay và luôn -> công việc ít bị tồn đọng sang hôm sau. Lâu lâu ngẩng đầu dòm bức tường trước mặt rồi cười 1 mình (cảm thấy cuộc đời đẹp quá).

Nguyễn Trúc Liên

Ban đầu, em cứ nghĩ mình sẽ có được những công thức lớn lao, phức tạp để quản lý công việc một cách khoa học. Nhưng sau khi hoàn thành khóa học thì cảm giác hoàn toàn ngược lại... Khóa học không những giải quyết cho em về vấn đề thời gian mà còn gần như toàn bộ những vấn đề đang khiến bản thân bế tắc. Em nhận ra mọi thứ trên đời này tưởng nhừng như rất phức tạp nhưng lại vô cùng đơn giản. Và hai từ em nhớ nhất trong khóa học này đó là "Đơn giản" và "Buông bỏ".

Xem chi tiết bài cảm nhận "Đơn giản" và "buông bỏ" cho cuộc sống nhẹ nhàng"

Trần Ngọc Phấn

Trước khi đến khóa học thì em cũng rất tự tin, tự tin rằng những điều anh chia sẻ em đã nắm được hết rồi và vào TGM ngồi nghe cho vui - em nghĩ đến những khung thời gian biểu, các bảng kế hoạch của mình và cả những kiến thức em thu gom được từ các quyển sách dạy về Quản lý thời gian. Sau đó thì em mới ngỡ ngàng rằng...

Xem chi tiết bài cảm nhận "Ước gì một ngày chỉ dài 12 tiếng"

Đỗ Thị Nhâm
Kế toán - Công ty TNHH Nohara - ITC Việt Nam

Tôi cảm thấy khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 rất hay và ý nghĩa.

Tôi đang cố gắng áp dụng những kiến thức đã được học trong khóa học, nó đang có sự chuyển biến tích cực. Mong rằng thời gian tới nó thực sự sẽ tạo ra đột phá cho tôi.

Thực sự cảm ơn anh Triều  và TGM đã mang tới cho mọi người không chỉ khóa học này rất thú vị, ý nghĩa mà những khóa học khác cũng cực kỳ hay và thiết thực..

Chu Thị Phương Dung
Nghiên cứu viên trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN

Dù khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 đã để lại trong tôi những ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Ấn tượng nhất là dùng phương pháp thiền phối hợp để trải nghiệm thực tế. Phương pháp này cứ như có phép màu - một điều tôi ít tin ở hiện tại. Bên cạnh đó những bức ảnh với dòng sông tĩnh và động cực kỳ có ý nghĩa trong thực tế.

Với thiền phối hợp tôi có cảm nhận nó như là thứ Ngôn ngữ lập trình tư duy, lập xong thấy nó cứ COOL cực kỳ...

Lê Xuân Thuận

Khóa học đã mang lại nhiều điều bổ ích cho em, giúp em biết được nhiều cái mới như:

- Cách xác định thời gian làm việc hiệu quả nhất.

- Các công cụ để giúp cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả như Trello, thời gian biểu, các loại sóng.

- ĐẶC BIỆT là việc nhìn nhận lại chính mình trong cuộc sống đang ngày càng nhộn nhịp bận rộn này để biết được đâu mới thật sự là điều quan trọng cho mình....

- Thêm nữa, khóa học đã dành khá nhiều thời gian để cho học viên như em có thể học được bài học thực tế, trải nghiệm được cảm giác ”Tĩnh trong Động” mà anh đã tổ chức trong buổi chiều của ngày học, đây là điều em thích thú nhất ạ.

Đào Văn Anh
Nhân viên quảng cáo - Công ty cổ phần Woodsland

Sau khi học xong khóa học Làm chủ thời gian thế kỷ 21 đã giúp em sắp xếp công việc một cách khoa học hơn. BIết ưu tiên thứ tự công việc.

Ngoài ra kỹ năng uống nước đúng cách của anh đã giúp em không còn hay đi tiểu trong thời gian làm việc nữa. Em cảm ơn anh rất nhiều.

Chúc anh và TGM ngày càng phát triển và giúp được nhiều người Việt hơn nữa.

Nguyễn Thanh Huân

Khóa học đã giúp em nhận ra nhiều điều:

- Làm bất cứ việc gì cũng nghĩ đến 2 chữ HIỆU QUẢ, thật sự khi có được tư duy này em cảm thấy mình tận dụng được quỹ thời gian của mình tốt hơn hẳn.

- Tập trung vào 3 việc một ngày, điều này làm cho em ít bị phân tâm hơn, đi đúng hướng hơn, đi nhanh hơn.

- Bỏ xuống để thanh thản và tiến nhanh về phía trước, mình đi chậm là do tâm hồn mình nặng nề quá, bỏ xuống sẽ giúp hiệu suất làm việc tăng lên rất nhiều.

Nguyễn Trí Việt
Quản lý Ngân hàng

Qua khóa học mình tiếp nhận được nhiều bài học giá trị: từ những trải nghiệm của Triều, những ví dụ cụ thể và đặc biệt với những nội dung đơn giản và "Hiệu quả". Mình thích nhất nội dung làm chủ cảm xúc của mình thông qua nguyên tắc 10S để kiềm chế, 6S bỏ chạy và nguyên tắc 5 phút để thực hiện ngay. Mình sẽ áp dụng ngay vào cuộc sống của mình để quản lý thời gian thật sự "Hiệu quả" và làm chủ cuộc đời của mình. Mình đã, đang và sẽ giới thiệu với người thân của mình tham dự khóa học này và các khóa học khác của TGM.

Nguyễn Thị Tuyền

Tôi ấn tượng với cách buông bỏ, buông bỏ với tôi ở đây không phải là "vứt đi" mà là "đặt xuống", đặt xuống từ trong tâm mình trước, khi đó hành động ắt sẽ dễ dàng hơn. Tôi học được cách làm việc chung, hãy hoàn thành, hãy giữ lửa trong chính bản thân trước, tới lúc nào đó lửa của mình sẽ chủ động lan ra quanh nơi anh em mình.

Và còn nhiều thứ hơn thế nữa, tôi cũng nhận ra rằng ở đâu cũng mong muốn mình suy nghĩ tích cực cả. Tôi nghĩ đến nó mỗi ngày. Tôi khao khát rằng giá như tôi được tiếp cận nó sớm hơn hay các bạn trẻ ở vùng thôn quê có một cơ hội để được nghe ngóng những giá trị này.

Đặng Châu Ngô Hoàng

Buổi học dù chỉ kéo dài 1 ngày nhưng đã mang đến cho mình nhiều cái nhìn mới trong khía cạnh quản lí thời gian nói riêng và cuộc sống nói chung. Phần trải nghiệm buổi chiều cũng khá tuyệt vời vì đã giúp mình tìm được cách cân bằng và thư giãn trong cuộc sống.

Với cách dẫn dắt thân thiện, thu hút, dễ nắm bắt của anh Triều, mình đã nhận được nhiều bài học bổ ích. Những bài học đó ít nhiều tác động đến cuộc sống của mình và mình đã bắt đầu áp dụng những gì đã học được, cho dù chưa thể áp dụng được hết nhưng sẽ mỗi ngày mỗi ít để mong tạo nên thay đổi tích cực.

Trần Việt Long

Sau khi học khóa học " Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21", mình cảm thấy bản thân học được nhiều điều, những điều mà trước tới giờ mình chưa bao giờ nghĩ đến. Trước đây mình chỉ nghĩ việc quản lý thời gian của bản thân nằm ở việc lập một kế hoạch thật tỉ mỉ và làm nhiều việc, tận dụng nhiều mối quan hệ nhất có thể. Bản thân mình đến với khóa học, với nhiều câu hỏi, nhiều mục tiêu đặt ra cho khóa học, đến nay mình cảm thấy khóa học đã đem lại cho mình nhiều hơn mình mong đợi.

Khác biệt - hiệu quả - thiết thực. Bằng chứng là sau một ngày áp dụng những gì mình học trong khóa học, mình vẫn còn nhiều việc còn dở (những việc bị dồn lại từ trước), nhưng mình thật sự thấy một sự chuyển biến lớn, khi hôm nay mình giải quyết được rất rất nhiều việc.

Trần Thị Ngọc Lụa

Em thật sự có niềm tin vào bản thân mình là sau này em sẽ sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn trước nhiều. Trải nghiệm về phần học "tâm hồn" đã làm cho em thấy nhẹ lòng rất nhiều, vì đã buông bỏ được những điều khiến mình khó chịu. Em thấy mình lúc trước thật là cố chấp.

Đỗ Thị Hằng
Kế toán trưởng

Ban đầu em cũng không tìm hiểu trước và kỹ về khóa học, khi đi học khóa Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 của anh Triều có nghe vài anh chị khen khóa học này, sau đó được anh Thế Anh - chuyên viên hỗ trợ giới thiệu em học khóa này hay, thế là vì tin tưởng mà đăng ký luôn 😀 Đến sát khóa học em vẫn cứ băn khoăn không biết có nên dời lại không vì đêm thứ 7 mới đáp chuyến bay về HCM do thời tiết xấu nên bị delay 🙁 Nhưng với suy nghĩ chần chừ là mất cơ hội, sáng em đã quyết tâm lê lết dậy đi học với tâm trạng không thể hứng khởi hơn 😀

Khóa học rất hay và bổ ích, giúp em hiểu rõ về bản thân mình và nhìn cuộc sống, mọi người theo hướng khác. Em đã vỡ òa ra tại sao mình hay rơi vào những tranh cãi nảy lửa, làm tổn thương những người gần mình nhất, yêu thương mình nhất... chỉ vì chỉ suy nghĩ theo cái mình cho là đúng, là hợp lý. Hiểu rõ được những ưu khuyết điểm do tính cách mình mang lại, em sẽ lên kế hoạch để rèn luyện những kỹ năng giúp bản thân mình tốt hơn, hoàn thiện hơn, cũng như có cái nhìn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn về con người và cuộc sống xung quanh. Rất rất nhiều điều tuyệt vời nữa và mọi người hãy đến khóa học để tìm thấy câu trả lời cho riêng mình nhé!

Đỗ Thị Huệ

Trước khóa học, em thấy rằng những việc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày mình còn không làm tươm tất được thì liệu mình làm được gì. Còn bây giờ thì đã phần nào đã chúng được thanh lọc, tâm lý em thoải mái hơn rất nhiều, và thực sự em đã có thời gian rảnh vào buổi tối để có thể làm những gì mình muốn!

Em đã không còn cảm thấy lúc nào cũng thiếu thời gian nữa. Bài tập thể dục và bài thiền anh dạy thực sự hữu ích!

Cuộc sống khó khăn rất nhiều, nhưng em lại nhớ đến câu Anh Triều nói :"Cuộc sống, ta cứ nương theo nó..." em thấy mình mạnh mẽ hơn trong sự nhẹ nhàng. 🙂

Nguyễn Thanh Huân

Khóa học đã giúp em nhận ra nhiều điều:
- Làm bất cứ việc gì cũng nghĩ đến 2 chữ HIỆU QUẢ, thật sự khi có được tư duy này em cảm thấy mình tận dụng được quỹ thời gian của mình tốt hơn hẳn.
- Tập trung vào 3 việc một ngày, điều này làm cho em ít bị phân tâm hơn, đi đúng hướng hơn, đi nhanh hơn.
- Bỏ xuống để thanh thản và tiến nhanh về phía trước, mình đi chậm là do tâm hồn mình nặng nề quá, bỏ xuống sẽ giúp hiệu suất làm việc tăng lên rất nhiều.

Nguyễn Minh Trí

Trước tiên thì em muốn cảm ơn anh và TGM vì đã đem đến cho em 1 khóa học hoàn toàn mới - nơi em không những được học về kỹ năng quản lý thời gian mà còn học được nhiều thứ khác như dưa chuột ☺ và về tâm hồn. Thật sự thì đây là 1 khóa học rất hay và bổ ích, buổi học trở nên rất thoải mái và dễ hiểu qua những ví dụ rất hài hước và thực tế của anh. Em sẽ cố gắng làm mọi việc thật hiệu quả.

Nguyễn Thị Vân Dung

Từ khi học xong khóa học về, trong đầu em không nghĩ đến việc chạy đua với thời gian, tận dụng thời gian, quản lý sát sao thời gian từng chút một như xưa nữa...

Em hiểu nếu áp dụng triệt để những phương pháp anh truyền đạt thì chắc chắn là em sẽ sử dụng 24h mỗi ngày thật hiệu quả và từ đó không còn đầu bù tóc rối và bị những áp lực khác trong công việc, cuộc sống cuốn mình đi...

Xem chi tiết bài cảm nhận "'Làm chủ thời gian' để mỗi ngày làm việc không còn áp lực

Nguyễn Thị Lan

Qua khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21, điều em học được:
- Thứ nhất là khái niệm về làm chủ thời gian bao gồm kỹ năng và tâm hồn. Trước nay em đã để mình bị stress cũng như vướng vào nhiều điều phiền não không đáng có. Giờ thì em sẽ cố gắng để đầu óc được thư thái, được nạp nhiều điều tích cực hơn.
- Thứ hai, sau khóa học, em đã quyết định buông bỏ một số dự định để bớt một phần cảm giác mệt mỏi do ôm đồm nhiều thứ, mà trước đó em luôn cảm thấy bị quá tải...

Đào Văn Anh
Quảng cáo

Sau khi học xong khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 đã giúp em sắp xếp công việc một cách khoa học hơn. BIết ưu tiên thứ tự công việc. Ngoài ra kỹ năng uống nước đúng cách của anh đã giúp em không còn hay đi tiểu trong thời gian làm việc nữa. Em cảm ơn anh rất nhiều.

Chúc anh và TGM ngày càng phát triển và giúp được nhiều người Việt hơn nữa.

Chu Thị Phương Dung
Nghiên cứu Công nghệ

Khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21 đã để lại trong tôi những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ấn tượng nhất là dùng phương pháp thiền phối hợp để trải nghiệm thực tế. Phương pháp này cứ như có phép màu - một điều tôi ít tin ở hiện tại. Bên cạnh đó những bức ảnh với dòng sông tĩnh và động cực kỳ có ý nghĩa trong thực tế.

Với thiền phối hợp tôi có cảm nhận nó như là thứ Ngôn ngữ lập trình tư duy, lập xong thấy nó cứ COOL cực kỳ...