Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Chuyên viên tuyển dụng - Pasona Tech Vietnam
Khóa học đã hoàn thiện con người mình rất nhiều. Đây thực sự là trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích.  Phần 7 "chiến thuật trong thương lượng" là phần đặc biệt mang đến cho mình hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Trân rất thích phần này qua những ví dụ điển hình, phân tích cách áp dụng và cách đối kháng. Ngoài ra, một điều khác khiến mình luôn thích đến với TGM là môi trường học tập, các học viên của TGM rất dễ thương, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm thực tế áp dụng bài học cho nhau trong các giờ giải lao. Đó là lí do Trân cảm thấy từng phút ở TGM đều quý báu.
Nguyễn Thị Diễm Hương
Đến với TGM là một sự tình cờ khi tìm khoá học trên web, tuy nhiên qua 2 ngày học khoá học Thuyết Sao Cho Phục tôi cảm thấy rất hài lòng từ Chuyên viên tư vấn và Giảng viên là anh Trần Đăng Triều, nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng sâu sắc và dễ vận dụng trong cuộc sống cũng như công việc, cách giảng dạy dí dỏm và dễ nhớ bài. Nội dung hay nhất là chuyển sang thương lượng theo lợi ích khi mà theo nguyên tắc thì không làm được.
Nguyễn Ngọc Khánh Hùng
Khóa học vừa qua rất hấp dẫn và thú vị. Thứ nhất là anh Triều chia sẻ rất nhiệt tình, hài hước, dễ hiểu, dễ áp dụng và hơn hết là chia sẻ bằng tất cả những gì mình có, không giấu diếm bí quyết của mình. Thứ hai nội dung của khóa học rất hay, mới lạ mà trước giờ em vẫn không hay biết là nó có tồn tại, bên cạnh đó có cả những câu chuyện người thật việc thật. Thứ ba là những trải nghiệm trong khóa học rất phong phú, bản thân em học được rất nhiều điều giá trị qua những trải nghiệm thú vị này và cũng nhớ kỹ hơn những phương pháp, bài học được chia sẻ. Thứ tư là công tác tổ chức rất chu đáo, không gian học tập thoải mái, cách phân chia nhóm khi tham gia khóa học này cũng rất hay. Nhìn chung khóa học trên cả mong đợi của em.
Bùi Thái Hà

Thật sự khóa học này làm cho mình cảm thấy rất thích thú và hài lòng, mình hiểu và phân biệt được những khái niệm, thuật ngữ: Thương lượng, đàm phán và mặc cả trong kinh doanh một cách rõ ràng không còn nhập nhằng như trước đây. Bên cạnh đó, lần đầu tiên mình nhận biết được trong thương lượng có sự phân biệt dựa trên Lợi ích và dựa trên Nguyên Tắc.

Mình rất thích cách anh Triều liên kết lý thuyết ngay vào thực tế tại lớp học, cụ thể là lấy ngay việc đóng tiền phạt đi trễ để đàm phán. Cảm giác rất kích thích và học hỏi được nhiều khi quan sát hoặc tham gia cùng các bạn đàm phán.

Xem chi tiết bài cảm nhận: Thương thuyết, đàm phán và mặc cả khác nhau.

Võ Lê Ngọc Ấn

Khóa học hay, nhiều kiến thức mới đối với em. Có nhiều thủ thuật tâm lý vì mình không biết nên bị người ta chặt chém quá nhiều. Nghệ Thuật Thương Lượng rất cần thiết trong mỗi cuộc sống của chúng ta. Trước kia, em hay ngại khi phải thuyết phục với người khác về thứ gì đó, em sợ người ta đánh giá mình, sợ bị tổn thương nên hay né tránh và thường xuyên nhận phần thiệt về mình. Nhưng mà trong nhiều trường hợp mình cũng cần phải ưu tiên cho bản thân, cho gia đình, cho đồng đội mình trước phải không anh? Em cần có thêm nhiều thời gian để luyện tập thêm về các kỹ thuật được học trong khóa học.

Ngô Thế Vinh

Khóa học rất hữu ích và thú vị. Đặc biệt là những chia sẻ của anh Triều qua những kinh nghiệm thực tế của mình. Tôi thấy những phần đó luôn luôn thú vị. Tài ăn nói, sự hài hước và duyên dáng của diễn giả thì khỏi phải nói rồi. Một lần nữa cám ơn bạn Triều và chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình. Tôi vẫn mong có được nhiều người thân của mình đến học các lớp của các bạn.

Đặng Minh Thảo
Manager công ty H-Miwa (Nhật Bản)

2 ngày được tham gia khóa học thương lượng của anh quả thật là em học hỏi được rất nhiều. Được nghe giải thích về nhiều chiến thuật, em thấy nắm bắt được các chiến thuật này trước hết là để bảo vệ mình trước những hành động lừa đảo của đối phương, rồi sử dụng những chiến thuật này trong thương lượng để mang lại lợi ích cho công ty. Điều này em thấy rất vui vì quả thật mang lại lợi ích cho công ty được 1 đồng thì mọi người thấy giá trị của em tăng lên 1 đồng. Sau mỗi tuần đi làm em đều muốn tới TGM để học hỏi và thư giãn. Em có cảm giác TGM là 1 không gian thu nhỏ tách biệt với thế giới bên ngoài, và không gian đó rất nhẹ nhõm thoải mái.