[Thế hệ hoàng kim] Dấn thân để trưởng thành – Nguyễn Thanh Huỳnh

[Cảm nhận của GGPer tham dự chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (GGP) của TGM]

Khi vào năm nhất Đại học, mình đã khá tự tin vào bản thân. Kết quả học tập của mình tốt, cũng tự hào vì đậu vào trường mà mình mong muốn, và cũng có “chút kinh nghiệm” hoạt động câu lạc bộ, đi làm thêm,… Bản thân cũng đã đọc được khá nhiều sách rồi, mình tin “kiến thức là sức mạnh”. Cho nên khi đến TPHCM mình đã mong đợi rất nhiều ở bản thân, nghĩ là mình sẽ làm được nhiều thứ lớn lao và được mọi người công nhận. Tuy nhiên sự thật lại rất khác khi mà mình rớt kết quả thi tuyển vào câu lạc bộ, thất bại khi làm cả ba dự án mà mình tham gia, làm đồng đội của mình thất vọng,… thì mới cảm thấy hóa ra mình chưa giỏi, và thậm chí những điều nhỏ nhặt còn chưa làm được chứ đừng nói đến những điều lớn lao như làm quản lý, làm lãnh đạo. Bổng nhận ra kĩ năng mình còn quá yếu kém.

Đến với chương trình Thế hệ Hoàng Kim (Golden Generation Program) lúc mình còn đang chơi vơi không biết nên làm gì tiếp theo, TGM giống như một bến đỗ đáng tin cậy để mình tựa vào. Chưa bao giờ mình cảm thấy được “cho” nhiều đến thế. Học bổng 50 triệu chỉ là một phần nhỏ trong những điều mà mình được nhận. Khi đến với GGP mùa thứ 4, mình được thực hành làm từ những điều nhỏ nhặt nhất, để rồi nhận ra giá trị của những điều nhỏ nhặt là thế nào, được làm những điều mà những bạn khác khi ra trường mới biết. GGP giống như một chương trình thực tập kì lạ. Bởi vì GGPer được các anh chị đi trước yêu thương và nâng niu vô cùng, được học các kĩ năng từ cách viết email, cách ăn mặc chuyên nghiệp đến cách giao tiếp với đồng đội, với cấp trên, cách làm leader, cách giải quyết công việc,…

Tuy nhiên điều mà mình thích nhất đó là làm GGPer lúc nào cũng được đối mặt với thử thách. Đây không phải là một chương trình dễ dàng. Nó bắt mình không được ngồi yên mà lúc nào cũng phải thúc đẩy bản thân tới giới hạn, vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái. Môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm khắc và kỉ luật. Tuy nhiên trong sự nghiêm khắc đó lại có tình yêu thương và quan tâm, khích lệ từ đồng đội, từ các anh chị,… khiến mình có động lực để tiếp tục đối mặt với khó khăn. Đến một lúc mình chỉ muốn đến công ty để được gặp mọi người, lại tiếp tục chiến đấu với mồ hôi, nước mắt cho dù có mệt và căng thẳng thế nào. Một môi trường như vậy không cho phép mình lười biếng và nỗ lực trở thành một điều rất hiển nhiên. Tại GGP mình không còn lo lắng hay nghi ngờ chính mình nữa, vì biết rằng bản thân đang cố gắng và tốt hơn từng ngày. Vì điều đó mình rất biết ơn TGM. Khi đã làm việc ở nhiều nơi, mình có thể khẳng định rằng không có nhiều công ty có môi trường tuyệt vời và quan tâm đến sự phát triển của từng thành viên lên hàng đầu như vậy.

Thật ra lúc đăng kí tham gia GGP mình cũng hơi sợ là sẽ không trúng tuyển được. Học bổng rất lớn và số lượng ứng tuyển rất nhiều. Nhưng dũng cảm tham gia là một trong những điều tuyệt vời nhất mình từng làm vì sau gần một năm học và làm việc, sự thay đổi mình nhận thấy ở bản thân là cực kì lớn. Không có điều gì tốt đẹp lại đến một cách dễ dàng, nhưng nhờ vậy mà mình thấy mọi nỗ lực bỏ ra đều xứng đáng.

Trước đây mình nghĩ rằng nếu mình nghiên cứu, đọc nhiều sách thì sẽ trở thành một người tài giỏi, làm được nhiều việc và có thu nhập cao. Thế nhưng kiến thức sách vở cũng chỉ là lý thuyết. Lý thuyết ấy không sai nhưng nếu không được đem vào áp dụng và rèn luyện thì cũng không đạt được kết quả gì. Chương trình Thể hệ Hoàng Kim là môi trường để các bạn có thể hành động và trở thành một con người hoàn toàn khác. Con đường của mình đã đi rất tuyệt vời nhờ có GGP đó.

Vậy nên cứ mạnh dạn đăng kí nha!

– Nguyễn Thanh Huỳnh –

[blog_ggp]

Đăng bởi |2017-09-20T16:06:27+00:0020/09/2017|GGP Testimonials|0 bình luận

Tham gia bình luận

XIN CHÚC MỪNG

Bạn là khách hàng đặc biệt may mắn ngày hôm nay nhận được mã giảm giá từ TGM

WBTOPGM

*Code này chỉ có hiệu lực từ hôm nay đến 29/01/2019*

GIẢM THÊM 5% PHÍ CHÍNH THỨC

Được cộng gộp ưu đãi khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại TGM
(Vui lòng copy mã hoặc chụp lại màn hình để giữ ưu đãi)

SỬ DỤNG NGAY

close-link