[Thế hệ hoàng kim] Được là chính mình – Lê Hoàng Quân

[Cảm nhận của GGPer tham dự chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (GGP) của TGM]

Bạn muốn “Đức Phúc” (đập đi xây lại) bản thân mình? Bạn muốn trở thành còn người hoạt bát nhanh nhẹn như cách mà Adriana Grande hủy show tại Việt Nam? Hay bạn muốn được là chính mình, được thể hiện một cách tự tin, bản lĩnh như Sơn Tùng trình diễn trên sân khấu? Nhờ tham gia vào GGP nói riêng và TGM nói chung mà mình đã có thể có được những điều như mình nói ở trên.

Mình là Lê Hoàng Quân, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Biên Hòa Đồng Nai trù phú. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống coach khi anh Hai mình cũng từng là một coach của TGM nên từ rất sớm, mình đã được giác ngộ về cái tình cảm sâu sắc của các thành viên nơi đây nên mình đã quyết định bỏ ra một ngày để chuẩn bị hồ sơ và tham gia vào chương thế hệ hoàn kim mùa thứ 4 hay gọi một cách ngắn gọn hơn là GGP04

Nếu mà có ai kêu mình kể những cảm nhận của mình về GGP thì chắc mình kể cả ngày cũng không hết. Thú thật thì với một đứa hướng ngoại thì việc viết ra những dòng này không khác gì một cực hình nhưng thôi, cứ viết, được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Nói chung thì ở bất kỳ một môi trường nào thì cũng sẽ có những cái mình “được” và tất nhiên không thể thiếu những cái mình “bị”.

Trước hết thì chắc mình sẽ phân tích về những cái “bị” khi bạn tham gia vào chương trình. Nếu được nói ngắn gọn về các anh chị quản lý đội ngũ thì chắc mình dùng cụm từ “khó ăn khó ở”. Chỉ cần bạn đến trễ một phút, tác phong không chỉnh chu, quên đeo thẻ tên hay không đem theo tập vở bút viết để ghi chép, nhẹ thì sẽ bị nhắc nhở, nặng thì bị phạt hít đất và trừ điểm kỷ luật ngay. Thứ hai, các bạn sẽ “bị” deadline dí liên tục, làm việc trong một môi trường áp lực cao và thậm chí có những lúc bạn phải chạy nhanh như gió. Và cũng từ những cái “bị” đó mà bọn mình ngày một kỷ luật hơn, nhanh nhẹn hơn, tự tin và quản lý thời gian cho mình một cách hiệu quả.

Còn nói về những cái được thì chu choa, nhiều không đếm xuể:

  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với những con người chuyên nghiệp.
  • Được các đủ thể loại học bổng để có thể kê khai vào bản CV của mình và có thể dùng để xét “sinh viên 5 tốt”.
  • Được yêu thương đúng cách, được nhận feedback và cách khắc phục các điểm yếu của các bạn.
  • Được ăn đủ món ngon như: Bánh mì, miến gà, cơm gà, pizza, ốc,…

Và điều quan trọng nhất là bạn được là chính mình, bạn không cần phải dựng nên bất kỳ một vỏ bọc nào cho mình cả. Bạn sẽ được rèn luyện mình và những chuỗi thử thách cam go và đầy khắc nghiệt nơi đây.


Nếu các bạn cảm thấy cuộc sống đang tung vào mặt mình quá nhiều cú đấm như cái cách mà “độc cô cầu bại” Meyweather đấm vào mặt McGregor. Hãy mạnh dạn đăng ký vào chương trình. Ở GGP người ta sẽ không đứng ra đỡ những cú đấm đấy cho bạn nhưng họ sẽ cho bạn bản lĩnh và kỹ năng để có thể đương đầu với những cú đấm đó.
“Không quan trọng là cuộc đời đấm vào mặt bạn bao nhiêu lần, mà quan trọng là bạn chịu được bao nhiêu quả đấm và đứng lên”.

– Lê Hoàng Quân –

[blog_ggp]

Đăng bởi |2017-09-21T09:29:11+00:0021/09/2017|GGP Testimonials|0 bình luận

Tham gia bình luận

XIN CHÚC MỪNG

Bạn là khách hàng đặc biệt may mắn ngày hôm nay nhận được mã giảm giá từ TGM

WBMCMRT

*Code này chỉ có hiệu lực từ hôm nay đến 29/01/2019*

GIẢM THÊM 5% PHÍ CHÍNH THỨC

Được cộng gộp ưu đãi khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại TGM
(Vui lòng copy mã hoặc chụp lại màn hình để giữ ưu đãi)

SỬ DỤNG NGAY

close-link