[Thế hệ hoàng kim] Hành Trình Trên 40 Cây Số – Trương Thị Bích Nguyệt

[Cảm nhận của GGPer tham dự chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (GGP) của TGM]

Là một sinh viên năm hai trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, mình luôn tìm kiếm môi trường rèn luyện kỹ năng, tư duy để bản thân được trải nghiệm, thử sức. Và mình biết đến GGP Thế hệ hoàng kim của TGM.

GGP cho bạn biết mình cần gì?

Chuẩn mực trong công việc nói với thế giới bạn là ai
Từ ngày đầu của vòng sơ tuyển, lần đầu tiên trong đời mình tự học cách viết một email đúng, cách dùng dấu, dùng từ chuẩn để viết hồ sơ gửi về chương trình. Qua các vòng phỏng vấn, vòng loại mình ấn tượng bởi cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp, anh chị làm việc nhanh nhẹn, linh động. Dần dần vào vòng sau sự chuẩn mực đó càng được đặt lên cao bởi vì ở TGM cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc. Từ cách ăn mặc, tác phong giao tiếp cho đến cách làm bài tập, hoạt động nhóm.

Yêu thương đúng cách
Ở đây mình được anh chị và các bạn yêu thương bằng cách dành thời gian chia sẻ, đào tạo, bằng cách tôn trọng ý kiến, công nhận, thấu hiểu và tinh thần hỗ trợ nhau hết mình. Là nơi cùng khóc, cùng cười, cùng thẳng thắn chỉ ra ưu khuyết điểm của nhau. Trong khoảng thời gian đào tạo anh chị rất nghiêm khắc để rèn cho mình tính chủ động, tính sẵn sàng, linh động.


Tham gia 100% – Công nhận chính mình
Mình được anh chị dạy cách “tư duy kiên trì”. Mình nhớ một câu của một anh coach chia sẻ: “Đến thành công không quan trọng em đi con đường nào, điều quan trọng là em lựa chọn đi trên con đường đấy như thế nào?” Với mình kiên trì cũng là một thước đo của tài năng với quan điểm đấy mình quyết tâm đi xe hơn 40 cây để đến các buổi đào tạo. Nắng mưa, đêm tối đủ cả, biết bao khó khăn nhưng khi mình đã vượt qua thì nó là dấu hiệu dần trưởng thành. Mình biết bản thân đã vượt qua vòng tròn an toàn, đã mạnh mẽ hơn rất nhiều và mình công nhận sự nỗ lực đấy của bản thân.

Thầy giỏi – đồng đội
Điều mình thấy biết ơn chương trình Thế hệ hoàng kim là mình có rất nhiều người thầy giỏi. Là anh chị, các bạn sẵn sàng chỉ dạy cho mình, sẵn sàng gửi bài tập hay hẹn nhau trò chuyện để hiểu kiến thức sâu hơn. Tất cả mọi thứ dựa trên tâm lý học ứng dụng, kiến thức khoa học và trải ngiệm cá nhân. Ngẫm lại mình thấy thật đúng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”

Mình thấy biết ơn TGM, biết ơn Thế hệ hoàng kim GGP 04 đã mang lại cho mình cơ hội học tập và phát triển. Cơ hội rèn luyện các kỹ năng mà mình nghĩ tất cả sinh viên đều cần. Dùng ngôn từ thì không thể nào nói hết lên được những cảm xúc và suy nghĩ trong mình, nhưng mình tin cứ đặt chân đến TGM các bạn sẽ hiểu.

Với các bạn sinh viên nào muốn thử sức trải nghiệm, muốn được đào tào trong một môi trường chuyên nghiệp và đầy gắn kết hãy đăng kí tham gia Chương trình Thế hệ hoàng kim mùa 05.

– Trương Thị Bích Nguyệt –

[blog_ggp]

Đăng bởi |2017-09-20T16:36:01+00:0020/09/2017|GGP Testimonials|0 bình luận

Tham gia bình luận

XIN CHÚC MỪNG

Bạn là khách hàng đặc biệt may mắn ngày hôm nay nhận được mã giảm giá từ TGM

WBPPTRT

*Code này chỉ có hiệu lực từ hôm nay đến 29/01/2019*

GIẢM THÊM 5% PHÍ CHÍNH THỨC

Được cộng gộp ưu đãi khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại TGM
(Vui lòng copy mã hoặc chụp lại màn hình để giữ ưu đãi)

SỬ DỤNG NGAY

close-link