[Thế hệ hoàng kim] Sự kiện đánh dấu sự trưởng thành – Trần Nguyễn Thu Uyên

[Cảm nhận của GGPer tham dự chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (GGP) của TGM]

Quay lại một chút quá khứ của em. Em của ngày xưa cho đến khi học lớp 8 là 1 cô bé có quá trời ưu điểm mà kể ra thì cả 1 list như sau:

  • Vô tư, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.
  • Nhiệt tình, hết lòng, dư dả yêu thương.
  • Nhiệt huyết, năng động, đầy ý tưởng.
  • Dũng cảm, dám nghĩ, dám làm.

Hầu như các bạn học chung với em và mọi người xung quanh em đều không ai chối từ được cái năng lượng tích cực đó từ em. Nhưng một ngày mây đen xám xịt kéo đến che lấp cả khoảng trời của em. Đó là ngày bắt đầu “cú shock” trong cuộc đời em diễn ra, nó gặm nhấm tâm hồn, sức sống con người em và kéo việc học của em đi xuống. Em hầu như không còn năng nổ như ngày xưa, mọi thứ dường như là “gắng gượng” và niềm vui cũng ít đi dần….

Và rồi em biết đến chương trình Thế hệ Hoàng Kim cũng như TGM qua Internet, em ấn tượng và hào hứng với những điều kiện ứng tuyển và những thử thách khi tham gia GGP và ngay lập tức apply CV. Cho đến hôm nay nhìn lại quãng đường tham gia GGP em thấy mình may mắn vô cùng bởi lẽ TGM và Chương trình đào tạo GGP đã cho em quá nhiều giá trị. Nhờ tham gia GGP mà em giải quyết “tảng đá” đè nặng trong lòng em bấy lâu, có cái nhìn tích cực, rộng mở hơn trong “cú shock”. Hơn thế nữa, mọi vấn đề, tình huống xảy ra giờ đây em đều có thể tiếp nhận đầy bình tĩnh, phân tích và hiểu theo nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau chứ không phải phiến diện hay theo một cảm xúc nhất thời nào cả… Đó là sự trưởng thành về mặt nhận thức mà khi tham gia GGP em có được.

Không dừng lại ở quá trình đào tạo GGP, em tiếp tục nhận được những kỹ năng, kiến thức quý giá ngay khi tham gia bất kì 1 hoạt động gì tại TGM hay đơn giản chỉ là ngồi nói chuyện tán ngẫu cùng với những anh/chị, những người bạn vừa tốt vừa giỏi ở TGM. Kiểu như mọi lúc đến TGM hay gặp bất kì anh/chị, bạn bè nào ở bất kì đâu: phòng Coach, văn phòng, phòng trainning,…hay ngay cả trên Internet em đều được học 1 điều đó từ mọi người. Và mỗi người 1 ít, nhiều cái hay nhỏ, cái mới nhỏ em tích lũy dần dần xây thành cả 1 khối hay ho, có ích trong em. Nói 1 cách ngắn gọn, môi trường làm việc chuyên nghiệp của TGM đã giúp em tích lũy, KHÁM PHÁ BẢN THÂN rất nhiều, em thấy được cái ưu cái khuyết của bản thân để hoàn thiện và phát huy hơn.

Có lẽ em xin phép được dừng bút ở đây với lời cảm ơn chân thành gửi đến anh Khoa, anh Triều, chị Quyên, chị Ngân, các anh chị là những người Coach đầu tiên của em khi em bước vào TGM (chị Thảo, anh Đăng, anh Quốc, chị Nữ, chị Tâm, anh Tùng) và tất cả các anh chị, bạn bè ở TGM đã cho em cơ hội được học tập và làm việc ở TGM. Em cảm ơn các anh chị đã tổ chức 1 chương trình tuyệt vời như GGP để em và các bạn có cơ hội lăng xả, trải nghiệm và trưởng thành, mạnh mẽ từ bên trong và cứng cáp ở bên ngoài. Em cảm ơn anh chị đã cho em hiểu sâu sắc và thấm nhuần quan điểm “Hạnh phúc để thành công”. Nếu có bất kì ai hỏi em về 1 kỷ niệm đáng nhớ nhất thời sinh viên hay 1 sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của em thì em sẽ trả lời là “GGP-TGM”.

– Trần Nguyễn Thu Uyên –

[blog_ggp]

Đăng bởi |2017-09-20T17:18:59+00:0020/09/2017|GGP Testimonials|0 bình luận

Tham gia bình luận

XIN CHÚC MỪNG

Bạn là khách hàng đặc biệt may mắn ngày hôm nay nhận được mã giảm giá từ TGM

WBRRGCM

*Code này chỉ có hiệu lực từ hôm nay đến 29/01/2019*

GIẢM THÊM 5% PHÍ CHÍNH THỨC

Được cộng gộp ưu đãi khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại TGM
(Vui lòng copy mã hoặc chụp lại màn hình để giữ ưu đãi)

SỬ DỤNG NGAY

close-link