There were no arguments supplied for this shortcode
XEM THÊM CẢM NHẬN KHÁC

Chào bạn,

Bạn có cảm thấy mình thỏa những tiêu chí sau đây:

 • Bạn đang là sinh viên năm 1 hoặc năm 2 nhưng bạn không muốn chỉ là một sinh viên bình thường trong số gần 2 triệu sinh viên Việt Nam, và bạn lại càng không muốn khi ra trường thì rơi vào con số hơn 300.000 cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp.

 • Bạn là một con người năng động, đầy quyết tâm, đầy ý chí, đầy nghị lực, dám nghĩ, dám làm và dám dấn thân.

 • Bạn luôn khao khát rèn luyện và phát triển bản thân mình nhiều hơn bởi vì bạn biết rằng, thành công chỉ đến với những ai không ngừng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm.

 • Bạn thật sự mong muốn góp phần tạo ra những ảnh hưởng ý nghĩa và tích cực đối với nền giáo dục và xã hội Việt Nam.

 • Bạn muốn chia sẻ những kiến thức giá tr đến với thế hệ đàn em của mình trên khắp mọi miền đất nước, một phần vì bạn muốn chia sẻ và một phần vì bạn hiểu rõ cách học tốt nhất là dạy lại cho người khác.

 • Bạn muốn dẫn dắt thế hệ đàn em bởi vì bạn cũng đã đạt được những thành quả nhất định và bạn cũng hiểu rõ cách rèn luyện tốt nhất là dẫn dắt và làm gương cho người khác.

 • Bạn muốn có được cơ hội làm việc cùng diễn giả Trần Đăng Khoa, diễn giả Trần Đăng Triều, hay làm việc trực tiếp với những người trẻ thuộc thế hệ 9X đã trưởng thành cùng TGM (được đào tạo qua chương trình tương tự như chương trình này, có những người ngày hôm nay đã là giám đốc ở các công ty con của TGM, với doanh thu hàng chục tỉ mỗi năm).

Nếu bạn thỏa mãn tất cả những tiêu chí trên, GOLDEN GENERATION PROGRAM (GGP) – Chương trình THẾ HỆ HOÀNG KIM – chính là điều bạn cần. Đây là chương trình được các diễn giả nổi tiếng của TGM (anh Trần Đăng Khoa, anh Trần Đăng Triều), cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế (International Federation Certified Coach) thiết kế ra nhằm mục đích tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo những bạn trẻ năng động và đầy nhiệt huyết cống hiến như bạn trở thành một phần trong THẾ HỆ HOÀNG KIM của cả TGM lẫn đất nước tương lai.

Với kỹ năng coaching đang được xem là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một nhà quản lý thành công, rèn luyện và trưởng thành từ GGP chắc chắn sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt hơn để trở thành QUẢN LÝ hoặc LÃNH ĐẠO tương lai ở không chỉ các công ty con của TGM, mà còn ở bất kỳ công ty hoặc tập đoàn nào khác.

Cơ hội tuyệt vời

Đến với Golden Generation Program (GGP)Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim – bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời mà một sinh viên bình thường khó mà có được:

 • Nhận suất HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 100% HỌC PHÍ chỉ dành riêng cho GGPer để tham gia chương trình đào tạo kéo dài ít nhất 1 năm có tổng giá trị lên đến 50.000.000 đồng.

 • Cơ hội được rèn luyện và áp dụng tất cả những điều đã học thông qua việc chia sẻ và hướng dẫn lại cho thế hệ đàn em thuộc lứa tuổi teen (13 – 18 tuổi) và cả những người bạn đồng trang lứa hoặc thậm chí lớn tuổi hơn mình.

 • Cơ hội có được một công việc bán thời gian phù hợp với sinh viên nhưng lại hết sức ý nghĩa, góp phần to lớn đến việc phát triển thế hệ tương lai của đất nước Việt Nam chúng ta cũng như mang lại hạnh phúc cho bao gia đình. Bên cạnh đó, bạn còn có mức thu nhập hấp dẫn không phải sinh viên nào cũng có được khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

 • Cơ hội được đi đến các vùng miền khác của đất nước dưới hình thức công tác được đài thọ toàn bộ chi phí (dành cho những bạn tài năng và tâm huyết nhất).

 • Cơ hội rèn luyện khả năng tổ chức sự kiện, khả năng quản lý công việc, khả năng quản lý con người, khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục, khả năng truyền cảm hứng và cả khả năng lãnh đạo một đội nhóm lớn để tạo nên những sự kiện ý nghĩa và thành công.

 • Cơ hội được làm việc chính thức tại TGM ngay sau khi ra trường và thậm chí trở thành một thành viên trong thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai của TGM, nếu bạn thật sự nỗ lực để toả sáng trong chương trình.

 • Không những vậy, khi tham gia vào Golden Generation Program (GGP), bạn còn được cấp giấy chứng nhận chính thức cho mỗi khóa học bạn hoàn thành, cấp giấy chứng nhận thực tập chính thức tại TGM và thậm chí có được cả thư giới thiệu của chính diễn giả Trần Đăng Khoa và diễn giả Trần Đăng Triều khi bạn ra trường.

Công việc ý nghĩa

Trong vai trò một thành viên của GGP (gọi tắt là GGPer) tại TGM – trách nhiệm chính của bạn sẽ là:

 • Tham gia đầy đủ 100% và hoàn thành các khóa huấn luyện của TGM với kết quả từ giỏi trở lên. TGM không chấp nhận bất kỳ thành viên nào được phép mắc kẹt ở mức trung bình.

 • Tham gia đầy đủ 100% vào các khóa học dành cho tuổi teen (13 – 18 tuổi) của TGM trong vai trò Coach (sau khi bạn đã vượt qua tất cả các khoá huấn luyện với thành tích giỏi hoặc xuất sắc).

 • Tham gia vào các khóa học dành cho người trưởng thành trong vai trò Coach (chỉ dành cho những GGPer phù hợp nhất với tiêu chuẩn khóa học).

 • Luôn nỗ lực hết mình hướng đến những chuẩn mực cao hơn để đúng với phương châm “chuẩn mực trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai” để thật sự là tấm gương sáng cho các thế hệ học viên của TGM.

CHÚ Ý: Đây là chương trình học bổng đào tạo và thực tập lâu dài, ứng viên trúng tuyển sẽ phải tham gia nghiêm túc các buổi học hàng tuần (kéo dài trong khoảng 1 năm) với nhiều bài tập phát triển toàn diện đa kỹ năng. Sau đó, ứng viên cần tiếp tục thực tập để rèn luyện thêm bằng công việc coaching trong các khóa học của TGM (có trả lương) thêm ít nhất 1-2 năm nữa. Như vậy, ngay cả những ứng viên xuất sắc nhất cũng cần tổng cộng ít nhất 2-3 năm để học tập và rèn luyện. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng đầu ra và uy tín của chương trình, TGM chỉ tuyển những ứng viên đang là sinh viên năm 1 hoặc năm 2. Ngoài ra, chương trình học và làm nghiêm túc và lâu dài này cũng không phù hợp với những ứng viên đã tham gia và bận rộn với nhiều chương trình ngoại khóa khác (cho dù phù hợp tiêu chí sinh viên năm 1-2).

Hồ sơ dự tuyển

 • Thư chia sẻ lý do tại sao bạn muốn tham gia vào GGP và trở thành một GGPer.

 • Nhận xét ngắn gọn về bạn (mỗi nhận xét dưới 100 từ) của 3 người bạn khác (đều phải đang là sinh viên / học sinh). Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin của 3 người bạn này bao gồm ảnh chụp giấy tờ chứng minh (CMND, thẻ học sinh) để TGM có thể xác thực

 • Bảng điểm của bạn ở trường đại học / cao đẳng bạn đang học hiện tại. (Có thể chụp hình từ web và cũng có thể bổ sung sau nếu bạn chưa có kịp.) Nếu chưa có bảng điểm (đối với sinh viên năm nhất), gửi giấy báo trúng tuyển đại học / biên lai học phí để chứng minh.

 • Thành tích hoạt động ngoại khóa hoặc tình nguyện (nếu có, nhưng không quan trọng).

 • Hình chụp thấy rõ mặt nhưng không được chỉnh sửa.

 • Thông tin liên lạc của bạn (email và số điện thoại).

 • TGM tin bạn nên các giấy tờ chứng minh bạn không cần phải công chứng mà chỉ cần chụp hình hoặc scan đủ rõ để TGM có thể xác thực.

 • Tất cả thông tin chỉ cần gửi qua email để tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường.

6 vòng thử thách

TGM là một tổ chức làm việc minh bạch và chuyên nghiệp theo phong cách nước ngoài, cho nên mong bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin và điều khoản bên dưới đây trước khi ứng tuyển nhằm tránh những hiểu lầm không cần thiết sau này:

 • Vòng 1: Đăng ký dự tuyển đúng vùng miền bạn đang học tập và sinh sống, cũng như cung cấp những thông tin cơ bản về bạn (thông tin và nút đăng ký ở cuối trang, TGM sẽ email cho bạn để hướng dẫn cách hoàn thành hồ sơ ngay sau khi bạn đăng ký thành công). Sau đó, bạn cần phải nhanh chóng hoàn thành hồ sơ dự tuyển (như đã nêu cụ thể ở trên) và gửi lại cho TGM bằng email.

 • Vòng 2: TGM sẽ phỏng vấn bạn qua điện thoại.

 • Vòng 3: TGM sẽ phỏng vấn bạn trực tiếp.

 • Vòng 4: Mong muốn của TGM là tặng học bổng 100% cho những bạn xứng đáng nhất. Tuy nhiên, để sàng lọc và tuyển chọn những người thật sự phù hợp với một chương trình đầy thử thách nhưng cũng đầy ý nghĩa như GGP, mỗi ứng viên (đã vượt qua 3 vòng đầu) sẽ phải đóng PHÍ THỬ THÁCH (tương đương 1.000.000 đồng). Đây là khoản phí nhằm sàng lọc những đối tượng chỉ muốn nhận chứ không có tinh thần cống hiến (thích cái gì cũng miễn phí). Sau khi hoàn tất phí thử thách, bạn sẽ được tham dự khóa học Sống và Khát Vọng đặc biệt dành cho GGPers (khóa học cũng chính là 2 ngày thử thách).

 • Vòng 5: Bạn sẽ được huấn luyện đặc biệt trong các khóa học nội bộ về Coaching của TGM (trong thời gian kéo dài khoảng 1 năm). Nếu bạn không tuân thủ kỉ luật, không tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện hoặc không đạt chuẩn kiến thức, bạn vẫn sẽ có thể bị loại.

 • Vòng 6: Vượt qua vòng 5, bạn đã chính thức trở thành Assistant Coach (trợ lý huấn luyện) và sẽ được đào tạo trong các khoá học Kỹ Năng Thế Kỷ 21 của TGM. Trong vòng 6 này, bạn còn được trả lương thực tập cho công việc Assistant Coach. Bạn sẽ phải tham gia thực tập đầy đủ trong 3 khóa học liên tiếp với thành tích giỏi hoặc xuất sắc để vượt qua vòng 6 và sẽ được xét duyệt trở thành Professional Coach của TGM.

Thành công và lựa chọn

 • THÀNH CÔNG: Khi bạn vượt qua vòng thực tập (vòng 6), bạn sẽ được cấp chứng chỉ Coaching do TGM chứng nhận. Không những vậy, bạn cũng đã được huấn luyện rất nhiều kiến thức, có được một số kinh nghiệm nhất định và có thu nhập từ việc tham gia thực tập trong 3 khóa học trước đó.

 • LỰA CHỌN: Nếu bạn lựa chọn dừng ở đây, bạn sẽ không thể trở thành Professional Coach của TGM. Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn ký hợp đồng làm việc ít nhất 1 năm nữa với TGM, bạn sẽ được chính thức trở thành một Professional Coach đầy tự hào của TGM tiếp tục cùng TGM và các đồng đội tạo thêm nhiều sự khác biệt cho nhiều người hơn nữa. Không chỉ một công việc ý nghĩa, bạn đồng thời cũng sẽ có mức thu nhập tốt hơn khi làm việc tại TGM trong vai trò Professional Coach.

Tiếp tục tỏa sáng

Nếu bạn tiếp tục gắn bó lâu dài của TGM và đạt được những chuẩn mực cao hơn, bạn sẽ có được những lợi ích và cơ hội sau đây:

 • Trở thành Senior Pro Coach, Lead Coach hoặc Senior Lead Coach với mức thu nhập rất tốt, đảm bảo cho bạn một cuộc sống sinh viên thoải mái, tự lập.

 • Tốt nghiệp ra trường với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với chuẩn mực cao như ở TGM.

 • Bước vào đời với những kỹ năng được trau dồi, rèn luyện và thử thách qua thực tế công việc chứ không phải là với chỉ một mớ lý thuyết. Đặc biệt, kỹ năng coaching được xem là một trong những kỹ năng rất quan trọng cho những nhà quản lý và lãnh đạo của thế kỷ 21.

 • Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hết sức quý báu cho một sự nghiệp thành công rực rỡ phía trước.

 • Có được những người bạn tuyệt vời trên đường đời thông qua môi trường của GGP.

 • Có cơ hội được tiếp tục gắn bó và thậm chí trở thành một lãnh đạo trẻ của TGM trong tương lai.

CHÚ Ý:

 • Hạn chót đăng ký 11/11/2017 (khóa đơn đăng ký).
 • HẠN CHÓT HOÀN TẤT HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký.
 • TGM ưu tiên xét tuyển theo thứ tự hoàn tất hồ sơ ứng tuyển sớm hơn, và bảo lưu quyền dừng xét tuyển sớm trong trường hợp số lượng hồ sơ ứng tuyển nhận được nhiều chỉ tiêu.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn đăng ký ở trên khi hết số lượng học bổng GGP cho năm 2017do vậy bạn nên đăng ký và hoàn tất hồ sơ càng sớm càng tốt.
 • TGM không giải quyết bất cứ trường hợp nào đăng ký muộn, hoặc đăng ký đúng hạn nhưng hoàn tất hồ sơ ứng tuyển trễ dù với bất kỳ lý do nào.
 • TGM sẽ không phản hồi những hồ sơ không đạt yêu cầu.
Vui lòng chọn vùng miền phù hợp với bạn khi đăng ký
TÊN CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
Vui lòng chọn vùng miền phù hợp với bạn khi đăng ký
TÊN CHƯƠNG TRÌNH

Để luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp “Subscribe_GGP” inbox / gửi tới Fanpage TGM. Trong trường hợp bạn không muốn nhận thông báo nữa, soạn “Unsubscribe_GGP” inbox / gửi tới Fanpage TGM.

Giải đáp thắc mắc về chương trình

Chương trình giao lưu trực tuyến (đã diễn ra) dành cho tất cả những bạn quan tâm đến Học bổng Thế Hệ Hoàng Kim (Golden Generation Program – GGP) của TGM, với sự góp mặt của Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân (TGM HR Director – Certified International  Coach).